1. Bride
  2. Thời trang
  3. Nhẫn cưới
  4. Những ý tưởng độc đáo cho nhẫn cưới khắc tên

Những ý tưởng độc đáo cho nhẫn cưới khắc tên

16/11/2016Trúc Anh

Nhẫn cưới là biểu tượng cho lòng chung thủy và sự gắn kết giữa hai cá thể, không có điểm dừng và luôn trọn vẹn. Bên cạnh đó, nhiều đôi uyên ương đã chọn các mẫu nhẫn cưới khắc tên để tạo nét độc đáo cho chứng nhân của tình yêu.

1. Nhẫn cưới khắc tên hay ngày kỷ niệm

Trong thời gian hẹn hò, các cặp đôi dường như đã quen với việc đính tên lên những chiếc áo đôi hay trên ví và túi xách. Khi ngày trọng đại dần đếm ngược, nhẫn cưới khắc tên hay ngày kỷ niệm sẽ giúp tăng thêm ý nghĩa cũng như nét mới lạ cho biểu tượng gắn kết tình yêu này.

nhẫn cưới khắc tên và ngày cưới
Khi ngày trọng đại dần đếm ngược cũng là cơ hội cho bạn khắc tên hay ngày đám cưới lên nhẫn.

2. Tuyên ngôn tình yêu

Khi yêu, các cặp đôi chắc chắn sẽ lưu giữ những câu nói yêu thương đặc biệt dành cho nhau. Tất cả có thể xuất phát từ giây phút ban đầu khi tán tỉnh hay những lời dỗ dành lúc dỗi hờn. Với tất cả những kỷ niệm đó, bạn có thể mang chúng khắc lên chiếc nhẫn cưới xinh đẹp.

nhẫn cưới khắc tên và câu yêu thương
Với những câu nói ngọt ngào khi yêu, bạn có thể mang chúng khắc lên cặp nhẫn cưới xinh đẹp.

3. Biệt danh dành cho nhau

Việc đặc biệt danh cho nhau khá phổ biến với những đôi uyên ương đang say trong lưới tình. Chỉ đơn giản bạn muốn gọi tên nửa kia của mình một cách đặc biệt và ngọt ngào nhất. Với kiểu nhẫn cưới khắc tên này chứng nhân tình yêu của hai bạn sẽ trở nên độc đáo và đầy ý nghĩa.

nhẫn cưới khắc tên và biệt danh cho nhau
Việc đặc biệt danh cho nhau không còn xa lạ đối với những đôi uyên ương đang say trong lưới tình.

4. Ý nghĩa lời bài hát

Những bản tình ca luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các xu hướng thiết kế và trang trí cưới. Khi cùng nhau lắng nghe những giai điệu du dương hay những ca từ ý nghĩa, hai bạn sẽ nhớ lại những kỷ niệm đã in dấu trong tim. Bên cạnh đó, đây còn là những tâm tình yêu thương đầy ngọt ngào mà các đôi uyên ương dành cho nhau.

nhẫn cưới khắc tên và ý nghĩa lời bài hát
Những giai điệu du dương hay những ca từ ý nghĩa sẽ giúp bạn gợi nhớ được những kỷ niệm đã in dấu trong tim.

5. Dấu vân tay của cả hai

Tên hay biệt danh có thể trùng nhưng dấu vân tay vẫn luôn là độc nhất. Họa tiết này sẽ tạo dấu ấn rất riêng cho những cặp đôi sắp cưới. Bạn có thể áp dụng công nghệ khắc laser để tăng độ sắc nét cho dấu vân tay khi được khắc lên các chứng nhân tình yêu.

nhẫn cưới khắc tên và dấu vân tay
Bạn có thể áp dụng công nghệ khắc laser để tăng độ sắc nét cho dấu vân tay khi được khắc lên nhẫn cưới.

6. Biểu tượng cá nhân

Những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình hay biểu tượng đặc trưng cho tính cách của đối phương sẽ là những họa tiết độc đáo, mới lạ cho cặp nhẫn cưới của bạn. Những biểu tượng này sẽ tạo nét tinh nghịch và đáng yêu cho câu chuyện tình của cả hai. Sự khắc họa có thể gợi lại cho bạn những kỷ niệm lúc vui đùa hay những câu chuyện dở khóc dở cười lúc giận hờn nhau. Với tất cả những kỷ niệm đã từng bước qua, các đôi uyên ương hãy mang chúng vào biểu tượng gắn kết tình yêu này.

nhẫn cưới khắc tên và biểu tượng tính cách
Với tất cả những kỷ niệm bên nhau, các đôi uyên ương hãy mang vào biểu tượng gắn kết tình yêu của mình vào những chiếc nhẫn cưới khắc tên này.
0 Bình luận