1. Bride
  2. Thời trang
  3. Phụ kiện cưới
  4. Bộ phụ kiện cho "giấc mơ trong lòng biển"

Bộ phụ kiện cho "giấc mơ trong lòng biển"

20/12/2016Yến Nhi

Ngọc trai - viên ngọc tinh khiết của lòng biển sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang sức thanh lịch và sang trọng cho ngày cưới của bạn. Cùng Bride chọn bộ phụ kiện hợp thời cho "giấc mơ trong lòng biển".

Không phải nói ngoa khi người ta cho rằng ngọc trai, loại ngọc quý duy nhất được sản sinh từ một cơ thể sống, là loại báu vật đáng trân quý nhất đối với một người phụ nữ. Qua bốn ngàn năm song hành cùng nhân loại, ngọc trai đi qua biết bao nhiêu câu truyện truyền thuyết huyền ảo và những giai thoại mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Dù ngọc trai là giọt nước mắt của nữ thần Aphrodite khi bà được sinh ra từ bọt biển hay chỉ là thứ ngọc quý mang thông điệp bảo chứng cho hạnh phúc hôn nhân thì chúng vẫn luôn đẹp.

Những lý do cô dâu nên sở hữu một đôi giày bệt trong hôn lễ

Tất nhiên, người đeo bộ phụ kiện cũng luôn sang trọng và đầy bí ẩn như đại dương. Nhắc đến ngọc trai, không thể không nhắc đến thiết kế mới của Miu Miu với những hạt ngọc trai được đính trên đôi giày trắng với phần gót cách điệu. Thiết kế này phối cùng đôi hoa tai của Mulberry, chiếc vòng cổ của Moschino và vòng tay của Jason Wu sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời.

Bộ phụ kiện tươi sáng
Bộ phụ kiện tươi sáng với ngọc trai là điểm nhấn sẽ mang "giấc mơ trong lòng biển" hiện hữu trong ngày vui của bạn
Vòng đeo tay ngọc trai
Vòng đeo tay ngọc trai từ Jason Wu
Miu Miu
Đôi giày cưới mang hình tượng "giấc mơ trong lòng biển" từ Miu Miu
MOSCHINO
Vòng cổ Moschino
MULBERRY
Bông tai Mulberry
0 Bình luận