1. Bride
  2. Thời trang
  3. Phụ kiện cưới
  4. Những lựa chọn phụ kiện tóc cưới không thể bỏ lỡ

Những lựa chọn phụ kiện tóc cưới không thể bỏ lỡ

05/01/2017Yến Nhi

Những nhân tố tạo nên một cô dâu hoàn hảo không chỉ nằm ở chiếc váy cưới tinh xảo hay kiểu tóc độc đáo. Năm nay, phụ kiện tóc cưới tiếp tục khuynh đảo, trở thành những vật bất ly thân cho những cô dâu yêu kiều và cả cá tính.

Nổi bật nhất chính cho loạt phụ kiện "làm mưa làm gió" năm nay là khăn trùm đầu và băng đô. Dây ruy băng nhẹ nhàng, băng cài đầu đính đá quý hay vòng hoa tinh tế chính thức nâng cấp cho những chiếc trâm cài đầu đơn giản, truyền thống. Từ thảm đỏ cho đến các sàn diễn thời trang, phụ kiện cho tóc đã gây bão và trở thành xu hướng các cô dâu nên thử trong mùa cưới này.

Nét duyên dáng và cuốn hút của chiếc khăn voan ngày cưới

Một trong những ví dụ về điều thần kỳ mà phụ kiện tóc đã “hóa phép” nằm ở show diễn thời trang mùa Xuân 2017 của Marchesa khi cánh hoa tươi trở thành điểm nhấn cho mái tóc tết updo và mạng che đầu đẹp mắt. Nếu là một cô dâu ưa thích sáng tạo, chiếc cài đầu kiêm vòng cổ của Naeem Khan thực sự là một phụ kiện độc đáo cộp mác cho riêng bạn. Nàng cũng có thể tùy biến một cách khéo léo những phụ kiện khác trở thành điểm nhấn cho mái tóc của mình.

0 Bình luận