1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Thiệp cưới
  4. Mang thiên nhiên vào thiệp cưới

Mang thiên nhiên vào thiệp cưới

27/12/2016Yến Nhi

Nếu là một tín đồ của cây cỏ và hoa lá, sao bạn không đưa sở thích này vào ý tưởng thiệp cưới cho ngày trọng đại?

Nét tinh tế và nhẹ nhàng của những hoa văn và họa tiết trang trí mang vẻ đẹp của thiên nhiên, hoa lá sẽ gây ấn tượng và hấp dẫn người nhận thiệp từ cái nhìn đầu tiên. Nếu tiệc cưới của bạn mang phong cách mộc hoặc vintage và lãng mạn thì trước khi “gật đầu” trước các mẫu thiệp cưới sang trọng khác hãy để mắt qua phong cách này.

Sang trọng với thiệp cưới cắt laser tinh xảo
Thiệp cưới mang phong cách thiên nhiên
Thiệp cưới mang phong cách thiên nhiên sẽ thổi làn gió mới cho phong cách tổ chức ngày trọng đại của bạn.
Để đảm bảo tính đơn giản và hiện đại, bạn không nên sử dụng quá nhiều họa tiết mà chỉ chọn những chi tiết trang trí chính và thống nhất một gam màu chính. Đó là tông màu chủ đạo xuyên suốt từ các chi tiết trang trí đến phong bì và các vật trang trí đi kèm thiệp.

Họa tiết và màu sắc chủ đạo của thiệp có thể chọn theo sở thích hoặc đặc điểm của mỗi mùa. Nếu tiệc cưới của bạn diễn ra vào mùa xuân hoặc mùa hè, hãy chọn những họa tiết hoa lá tươi tắn làm điểm nhấn. Chúng sẽ giúp tấm thiệp cưới dễ thương thêm phần nổi bật. Ngược lại, nếu tiệc cưới diễn ra vào mùa thu hoặc mùa đông, những tông màu gỗ trầm ấm hoặc những gam màu lạnh, đậm màu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

iểm nhấn là các chi tiết mang đậm hơi thở thiên nhiên
Các chi tiết có thể được vẽ, in hoặc là được thực hiện bằng màu nước với điểm nhấn là các chi tiết mang đậm hơi thở thiên nhiên.
phong cách thiên nhiên
Màu sắc không nhất thiết phải là xanh chủ đạo khi phong cách thiên nhiên luôn là sự hài hoà của nhiều tông màu của cuộc sống.
tiệc cưới phong cách vintage
Không chỉ dành cho những tín đồ yêu thiên nhiên, phong cách thiệp cưới này còn thích hợp cho những tiệc cưới phong cách vintage.
tông màu pastel
Các tông màu pastel là lựa chọn hoàn hảo nhất cho kiểu thiệp mời này.
thiết kế thiệp
Bạn có thể đặt thiết kế thiệp với các loài hoa yêu thích để tạo cá tính riêng.
màu sắc tươi tắn
Bạn nên chọn những màu sắc tươi tắn cho tiệc cưới tổ chức vào mùa xuân hoặc hè.

 

0 Bình luận