1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Thiệp cưới
  4. Những mẫu thiệp cưới màu xanh đẹp trong mùa cưới 2016

Những mẫu thiệp cưới màu xanh đẹp trong mùa cưới 2016

28/10/2016Trúc Anh

Khi nhắc đến thiệp cưới, chắc hẳn bạn luôn nghĩ đến những gam màu tươi sáng và nổi bật như đỏ, hồng, tím,… Bên cạnh đó, với xu hướng thiên nhiên đang gây sốt trong năm nay thì màu xanh lại đang rất được lòng các cặp đôi. Bên cạnh đó, tông màu này sẽ mang lại sự nhẹ nhàng, giản đơn nhưng không kém phần tinh tế cho mẫu thiệp cưới của các đôi uyên ương.

Tổng hơp những mẫu bánh kem đám cưới đẹp nhất

Xanh là màu của trời và biển, tạo cho ta cảm giác bình yên, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Ngoài ra, gam màu này còn tượng trưng cho niềm tin, sự chung thủy và vững chắc. Tất cả các yếu tố này đều tương hợp với những cặp đôi sắp cưới.

Nếu như hai bạn đang lên ý tưởng tổ chức tiệc cưới trên biển, tấm thiệp cưới với sắc xanh sẽ là gợi ý tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới vào mùa xuân, gam màu xanh nhạt, nhẹ nhàng và thanh thoát sẽ gợi mở cho sự giao mùa cũng như tiết trời xuân đang cùng muôn hoa khoe sắc. Với tông xanh sáng, bạn cũng sẽ sở hữu một tấm thiệp hoàn hảo cho đám cưới vào mùa hè.  Bride chia sẻ cho bạn những mẫu thiệp cưới màu xanh đẹp nhất trong mùa cưới năm nay.

 

0 Bình luận