1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Thiệp cưới
  4. Thiệp cưới mang dấu ấn cá nhân - lựa chọn của cặp đôi cá tính

Thiệp cưới mang dấu ấn cá nhân - lựa chọn của cặp đôi cá tính

12/01/2017Yến Nhi

In ảnh lên thiệp hoặc độc đáo hoá bằng những hình ảnh, chi tiết ngộ nghĩnh và thú vị là lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi cá tính.

Đặc trưng của thiệp cưới mang dấu ấn cá nhân là không tuân theo một chuẩn mực hay phong cách nhất định nào. Mọi quyết định trong thiết kế đều tuỳ thuộc vào cá tính và lựa chọn của bạn. Bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiệp cưới độc đáo và phá cách bằng cách in lên thiệp ảnh cưới hoặc hình vẽ tương ứng chấm phá nét ngộ nghĩnh và hài hước.

Sang trọng với thiệp cưới cắt laser tinh xảo

Nếu là bộ đôi yêu thích du lịch, bạn có thể chọn cho mình một phong cách thiệp trang trí mang hơi hướng bưu phẩm hoặc thêm sắc màu và họa tiết trang trí theo phong cách “chu du khắp nơi”. Mọi phong cách và kiểu dáng yêu thích đều có thể được bạn tận dụng để cá tính hoá chiếc thiệp cưới không đụng hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp những xu hướng thiệp cưới khác nhau như màu nước, hoạt hình hay bản đồ tuỳ sở thích.  Và lưu ý là nên chọn gam màu trung tính, pastel cùng các chi tiết trang trí đơn giản để thiệp vẫn giữ được nét trang nhã cần thiết.

in ảnh cưới
Bạn có thể in ảnh cưới theo bất kỳ phong cách mong muốn cho một phong cách thiệp mời đảm bảo không đụng hàng.
Phong cách thiệp mời
Phong cách thiệp cưới passport hay postcard vẫn chưa nguội cơn sốt. Bạn có thể cập nhật những xu hướng mới nhất để mở rộng ý tưởng cho thiệp cưới.
Tranh phóng tác từ ảnh cưới
Tranh phóng tác từ ảnh cưới sẽ giúp độc đáo hoá chiếc thiệp mời tưởng chừng chỉ là những dòng thư mời thông thường.
Chọn những hoạ tiết độc đáo
Chọn những hoạ tiết độc đáo và lạ mắt sẽ tạo ấn tượng cực mạnh cho khách mời khi nhận chiếc thiếp cưới trong tay.
hình ảnh hài hước
Bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh hài hước theo hơi hướng biếm hoạ để tạo cá tính và thu hút sự chú ý của khách mời.
0 Bình luận