1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Thiệp cưới
  4. Thiệp cưới màu nước cho tín đồ hội hoạ

Thiệp cưới màu nước cho tín đồ hội hoạ

22/12/2016Yến Nhi

Những sắc màu loang nhẹ nhàng, mềm mại của màu nước sẽ mang lại cho mẫu thiệp mà bạn chọn một cảm giác tươi mới nhưng vẫn không kém phần sang trọng và tinh tế cho ngày cưới

Phong cách thiệp cưới màu nước sẽ dễ dàng phối hợp ton sur ton nếu tiệc cướicủa bạn chọn trang trí theo một sắc màu chủ đạo nào đấy. Bạn có thể chọn gam màu xanh lam cùng các họa tiết trang trí tông trắng – xanh nhẹ nhàng để mang lại không khí thoáng đãng theo phong cách biển cả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang cả một khu vườn cổ tích xanh mát vào thiệp cưới sang trọng của mình với các chi tiết trang trí đơn giản và không quá cầu kỳ để không làm mất đi nét thanh lịch, nhẹ nhàng của phong cách thiệp này.

6 xu hướng thiệp cưới đơn giản cá tính

Với sự phối trộn màu sắc hài hoà và tinh tế, thiệp cưới màu nước sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách mời khi thưởng lãm trong tầm mắt. Những chi tiết hoa lá hoặc mang đậm cá tính của bạn đều có thể dễ dàng lồng ghép đúng với thông điệp chủ đạo mà bạn muốn gửi gắm trong ngày trọng đại.

Sự phối trộn các sắc màu
Sự phối trộn các sắc màu khác nhau tạo những tông pastel đẹp mê hồn cho thiệp cưới. Bạn có thể chấm phá thêm những hoạ tiết độc đáo như hoa lá để tạo điểm nhấn cho tổng thể.
Những hoạ tiết như tranh vẽ
Những hoạ tiết như tranh vẽ sẽ gợi lên cảm giác của một bức hoạ được vẽ nên bởi những nghệ nhân.
màu xanh chủ đạo
Những hoạ tiết được vẽ theo phong cách của từng thời điểm trong năm sẽ tạo không khí cho khách mời ngay khi nhận chiếc thiệp trong tay. Với màu xanh chủ đạo và những ánh đèn lấp lánh, cánh thiệp đã mang đến hơi thở ấm áp của đêm giáng sinh đến gần hơn với mọi người.
cánh thiệp của ngày trọng đại
Bạn hoàn toàn có thể chọn những hoạ tiết hay hình vẽ yêu thích cho cánh thiệp của ngày trọng đại để tôn lên tinh thần chủ đạo của tiệc cưới.
Sự kết hợp khéo léo của các màu sắc
Sự kết hợp khéo léo của các màu sắc mang đến nét trẻ trung, vẻ phóng khoáng cho thiệp cưới.
Chi tiết trong tấm thiệp
Chi tiết trong tấm thiệp có thể được vẽ cầu kỳ bằng tay hoặc các phần mềm thiết kế tuỳ thuôc vào độ khó và yêu cầu do bạn đề ra. Nếu có nhiều kinh phí và muốn đầu tư nhiều vào hạng mục này, bạn có thể thuê hoạ sĩ vẽ riêng. Trong trường hợp ngược lại, bạn có thể in thiệp để tiết kiệm chi phí.
cuốn hút khó cưỡng
Các tông màu trầm ấm hay tươi sáng đều thích hợp với phong cách này vì bản thân màu nước đã mang đến cảm giác thực và cuốn hút khó cưỡng.
0 Bình luận