1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Tiền hôn nhân
  4. 6 việc các nàng cần chuẩn bị trước hôn lễ

6 việc các nàng cần chuẩn bị trước hôn lễ

11/10/2016Khanh Nguyen

Trước lúc diễn ra hôn lễ sẽ có rất nhiều khâu các cô dâu cần chuẩn bị. Để tránh những thiếu sót, hãy cùng Bride điểm qua 6 việc các nàng cần chuẩn bị vào buổi sáng hôn lễ.

1. Không mang giày cao gót quá sớm

Cũng như những chiếc váy cưới lộng lẫy, giày là người bạn đồng hành chứng kiến những giây phút quan trọng trong cuộc đời cô dâu. Bên cạnh đó, các đôi có gót cao sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bước đi uyển chuyển và duyên dáng của các nàng. Do đó, bạn nên lưu ý không mang giày quá sớm trước khi hôn lễ diễn ra. Thay vào đó, các nàng nên để cho đôi chân thư giãn để chuẩn bị cho một ngày dài đồng hành cùng những đôi cao gót.

chuẩn bị trước hôn lễ và thư giãn chân
Các nàng nên để cho đôi chân thư giãn để chuẩn bị cho một ngày dài đồng hành cùng những đôi cao gót.

2. Sạc đầy pin điện thoại

Trước đêm diễn ra hôn lễ, các nàng nên đảm bảo pin điện thoại được sạc đầy. Bởi những khâu chuẩn bị vào sáng sớm hay những tin nhắn chúc mừng đám cưới đều phải thực hiện thông qua người bạn đồng hành này.

chuẩn bị trước hôn lễ và sạc đầy pin
Trước đêm diễn ra hôn lễ, các nàng nên đảm bảo pin của điện thoại được sạc đầy.

3. Đừng lỡ bữa sáng

Bữa ăn sáng đóng vai trò rất quan trọng, giúp đảm bảo sức khỏe cho cô dâu trong ngày trọng đại. Nếu không ăn sáng, cơ thể của các nàng không nạp đủ nhiên liệu và năng lượng để thực hiện những hoạt động trong ngày.

chuẩn bị trước hôn lễ và ăn sáng
Bữa ăn sáng đóng vai trò rất quan trọng, giúp đảm bảo sức khỏe cho cô dâu trong ngày trọng đại.

4. Dành thời gian cho cha mẹ

Đây không chỉ là ngày trọng đại của riêng bạn mà còn mang ý nghĩa rất nhiều đối với các bậc sinh thành. Do đó, bạn hãy dành thời gian cho cha mẹ, những người đã dành gần như cả đời để quan tâm và yêu thương bạn. Giây phút nhìn con gái lấy chồng thật sự sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của ông bà.

chuẩn bị trước hôn lễ và dành thêm thời gian cho bố mẹ
Giây phút nhìn con gái lấy chồng thật sự sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các bậc tiền bối.

5. Gọn gàng trong mọi tình huống

Trước khi hôn lễ chính thức diễn ra, khâu chuẩn bị của bạn sẽ được các nàng phụ dâu chăm sóc. Những dụng cụ lặt vặt được bày ra trong những lúc trang điểm hay làm tóc sẽ làm rối tung căn phòng. Lúc này, bạn nên khéo léo nhờ những nàng ấy dọn dẹp giúp. Đặc biệt là những cô gái muốn ghi lại tất cả các khoảnh khắc của ngày hôn lễ, việc dọn dẹp sẽ giúp các nàng có được nhất tấm ảnh lung linh hơn.

chuẩn bị trước hôn lễ và những nàng phụ dâu
Trước khi hôn lễ chính thức diễn ra, khâu chuẩn bị của bạn sẽ được các nàng phụ dâu chăm sóc.

6. Mang theo túi trang điểm

Trong suốt ngày cưới, một lớp trang điểm sẽ không thể nào giúp cô dâu tỏa sáng cả một ngày dài. Do đó, bạn nên mang theo túi trang điểm để phòng trường hợp lớp phấn bị phai hay son môi nhạt dần.

chuẩn bị trước hôn lễ và túi trang điểm
Các nàng nên mang theo túi trang điểm để phòng trường hợp lớp phấn bị phai hay son môi nhạt dần.
0 Bình luận