1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Tiền hôn nhân
  4. 5 điều cô dâu cần hiểu vị hôn phu

5 điều cô dâu cần hiểu vị hôn phu

11/10/2016Khanh Nguyen

Các khâu chuẩn cho ngày trọng đại ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của các đôi uyên ương. Điều này dễ gây ra những mâu thuẫn cũng như bất đồng giữa hai bạn. Lúc này, việc thấu hiểu cho nhau rất quan trọng, sẽ giúp cả hai dung hòa được mối quan hệ. Những điều dưới đây sẽ giúp các nàng đồng cảm và hiểu rõ vị hôn phu hơn.

1. Tôn trọng ý kiến của chàng

Một số cô dâu có xu hướng dành quá nhiều thời gian để chăm lo cho các khâu chuẩn bị mà quên mất bản thân vẫn còn vị hôn phu bên cạnh. Lúc này, các chàng dễ cảm thấy lạc lõng, dẫn đến tâm lý chán nản và bị động. Bạn nên dành thời gian chia sẻ và tham khảo ý kiến cũng như những mong muốn của chàng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ vị hôn phu hơn. Đồng thời, các nàng có thể giao cho anh ấy một số nhiệm vụ để chàng không cảm thấy mình trở thành người thừa trong ngày vui của cả hai.

hiểu rõ vị hôn phu và những mong muốn của chàng
Các nàng nên dành thời gian chia sẻ và tham khảo ý kiến cũng như những mong muốn của chàng.

2. Dành thời gian cho nhau

Công cuộc chuẩn bị của chú rể trước khi cưới cũng không kém cạnh các cô dâu xinh đẹp. Vì vậy, những chú rể mới sẽ khó tránh áp lực và lo lắng để thực hiện những khâu được giao. Các nàng nên ghi nhận tất cả sự cố gắng và nỗ lực của chàng, để giúp anh ấy cảm thấy công sức của bản thân được vị hôn thê tôn trọng.

Chuẩn bị cho đám cưới có khả năng tiêu tốn rất nhiều thời gian của hai bạn, khiến những cử chỉ yêu thương và thân mật trở nên xa xỉ. Do đó, vào những dịp cuối tuần, cả hai có thể cùng nhau xem phim hay có những buổi hẹn hò lãng mạn. Những việc hẹn hò đơn giản như vậy sẽ có sức nặng rất lớn cho mối quan hệ của hai bạn trong thời gian tất bật và gấp rút này.

hiểu rõ vị hôn phu và dành thời gian cho nhau nhiều hơn
Những dịp đi chơi cuối tuần sẽ giúp hai bạn có thời gian dành cho nhau cũng như thư giãn sau những bộn bề công việc.

3. Hãy là chính mình

Khi đã quyết định tiến tới hôn nhân có nghĩa anh ấy đã xác định dành cả cuộc đời này cho vị hôn thê xinh đẹp, tức chấp nhận toàn bộ mặt tốt cũng như những phần chưa được hoàn thiện của bạn. Bất cứ lúc nào nghĩ về vị hôn phu, cô dâu xinh đẹp hãy nhớ rằng chàng luôn yêu bạn và yêu tất cả những gì thuộc về bạn.

Bên cạnh đó, những kiểu trang điểm cưới sẽ giúp cô dâu xinh đẹp và rạng rỡ hơn nhưng bạn nên giữ lại những nét đẹp tự nhiên. Vì trong ngày vui của đời mình, chàng luôn mong muốn vị hôn thê sẽ tỏa sáng theo cách mà bạn đã khiến anh ấy phải lòng ngay từ những giây phút đầu tiên.

hiểu rõ vị hôn phu và hãy là chính mình
Chàng luôn mong muốn vị hôn thê sẽ tỏa sáng theo cách mà bạn đã khiến anh ấy phải lòng ngay từ những giây phút đầu tiên.

 4. Thỏa thuận về sức uống của chàng

Những thức uống có cồn là một phần không thể thiếu trong những buổi tiệc, đặc biệt khi đó là tiệc cưới. Những vị khách mời sẽ mang tâm lý "không say không về" cùng chú rể.  Đồng thời, chàng cũng không muốn làm mất lòng quan khách nên sẽ cố gắng hết mực để chiều lòng mọi người. Tuy nhiên, bạn nên cùng chàng trao đổi kỹ vì chẳng cô dâu nào muốn có ký ức về ngày vui ngập mùi bia rượu.

hiểu rõ vị hôn phu và thỏa thuận về bia rượu
Đừng để trong ký ức anh ấy chẳng còn lại gì ngoài dư vị của bia rượu.

5. Sex trong đêm tân hôn

Đây là câu hỏi được khá nhiều cặp đôi quan tâm. Những khâu chuẩn bị cho đám cưới luôn tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực của hai nhân vật chính. Rất bình thường khi một số cặp đôi có thể đã thấm mệt nên chỉ cần âu yếm nhau rồi ngủ một giấc thật ngon tới sáng. Việc này đơn giản phù thuộc vào mức độ thoải mái và cảm xúc của cả hai. Hãy để những giây phút thăng hoa được trọn vẹn khi cả hai đã thực sự sẵn sàng.

hiểu rõ vị hôn phu và sex đêm tân hôn
Chỉ cần âu yếm nhau rồi ngủ một giấc thật ngon tới sáng, cũng đã là một trải nghiệm tuyệt vời cho các đôi uyên ương.
0 Bình luận