1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Tiền hôn nhân
  4. Dấu hiệu tiết lộ độ bền vững của hôn nhân

Dấu hiệu tiết lộ độ bền vững của hôn nhân

11/10/2016Khanh Nguyen

Những dấu hiệu về độ bền vững của một cuộc hôn nhân có thể được tiết lộ ngay trong những chi tiết tưởng chừng đơn giản nhất của tiệc cưới.

5 điều cô dâu cần hiểu vị hôn phu

1. Bánh cưới

Đây là một phần quan trọng trong rất nhiều đám cưới và cho thấy nhiều dấu hiệu về độ bền vững của một cuộc hôn nhân. Trong lúc cắt bánh, hầu hết các cô dâu đều không muốn bị trét bánh kem vào mặt. Và nếu chú rể cương quyết làm cho bằng được, đó là một dấu hiệu cho thấy cô ấy cảm thấy có thật sự được tôn trọng hay không. Tuy chỉ là một trò vui nhưng một chi tiết nhỏ như thế đôi lúc có thể khiến cảm xúc bị tuột dốc không phanh, dẫn đến sự rạn nứt cho mối quan hệ.

Dấu hiệu hôn nhanh bền vững
Đôi khi cắt bánh cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết cuộc hôn nhân bền vững hay không

2. Cãi nhau

Đôi khi cảm xúc tốt về ngày cưới không đủ để các cặp đôi có thể vui vẻ cùng nhau. Rất nhiều những cuộc tranh cãi trong hôn lễ xuất phát từ những chuyện lặt vặt. Và chúng có thể dẫn đến những cuộc chiến lớn hơn là dấu hiệu cuộc hôn nhân không bền vững.

Dấu hiệu của cuộc hôn nhân không bền vững
Có những điều tuy nhỏ nhặt nhưng nó cũng là một trong những lý do bạn cần lưu tâm

3. Không kiểm soát được cảm xúc

Bridezilla, hội chứng căng thẳng trước và trong đám cưới có thể khiến đầu óc các cô dâu rối loạn. Và nếu họ không kiểm soát được suy nghĩ và hành vi của mình, rất có nguy cơ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân sau này.

Làm sao nhận biết dấu hiệu hôn nhân bền vững ?
Hãy luôn kiểm soát bản thân mình

4. Những lý do khác

Sự tương tác với gia đình vợ - chồng cũng là một yếu tố quan trọng có thể tiết lộ độ bền vững của cuộc hôn nhân ngay khi đám cưới diễn ra. Nếu cô dâu và chú rể hoàn toàn không tương tác và có sự gắn kết với người thân của nửa kia, khả năng chia tay của cặp đôi là khá cao.

Hôn nhân không bền vững
Có rất nhiều lý do làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của bạn.

Trong một số trường hợp, sự quá lố và không kiềm chế được cảm xúc của một trong hai nhân vật chính có thể khiến người còn lại cảm thấy khó chịu. Và nếu cả hai không thẳng thắn chia sẻ với nhau, đổ vỡ là hệ quả có thể diễn ra rất nhanh.Có những dấu hiệu như là điềm xấu cho các mối quan hệ có thể giúp bạn nhân ra đây là dấu hiệu hôn nhân bền vững hay không. Vì thế, cẩn trọng vẫn hơn.

Dấu hiệu tiết lộ cuộc hôn nhân không bền vững
Hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn "tương lai" cho mình.
0 Bình luận