1. Bride
  2. Tin Tức
  3. Đi bộ gây quỹ cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

Đi bộ gây quỹ cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

31/10/2017giangvu@adpress.com.vn

TP. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 10 năm 2017 – Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp với tên gọi “Hành trình sáng tạo Humpty Dumpty cùng Kingsmen”, Kingsmen Việt Nam hôm nay đã tổ chức sự kiện Đi bộ Từ thiện, góp phần vào mục tiêu gây quỹ 500 triệu đồng từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2017, hướng tới thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội và trại trẻ mồ côi tại TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) và các khu vực lân cận.

Diễn ra tại đường Tân Trào, quận 7, TP.HCM, sự kiện trong vòng nửa ngày có sự tham gia của 500 vị khách bao gồm Bà Leow Siu Lin, Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM, các đại diện đến từ Sở Văn hoá & Thể thao HCM, Uỷ ban Nhân dân Quận 7, đông đảo công chúng, nhân viên và gia đình cùng bạn bè của Kingsmen Việt Nam và khách hàng, đối tác cũng như đại diện Ban giám đốc và thanh thiếu niên từ các trung tâm bảo trợ xã hội mà chương trình hướng tới.

Những người tham dự đã cùng nhau đi bộ ngoài trời, tham gia các hoạt động ý nghĩa và các trò chơi bên người thân và bạn bè của mình. Một phần chi phí tham dự sự kiện được quyên góp cho quỹ từ thiện chung của chương trình. Cửa hàng Tạm thời cũng được dựng tại địa điểm và những người tham gia đi bộ có cơ hội đóng góp thêm bằng cách mua các bức tượng Humpty Dumpty được sản xuất với số lượng lớn từ thiết kế của thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ xã hội và trại trẻ mồ côi.

Trước đó, Cuộc thi Tô tượng Humpty Dumpty, hoạt động đầu tiên của chương trình đã kết thúc thành công vào đầu tháng 10. Cuộc thi đã lựa chọn ra 05 thiết kế thắng cuộc để sản xuất với số lượng lớn. 05 thiết kế này thuộc về Huỳnh Ngọc Thúy từ Trung tâm Giáo dục và Dạy nghề Thiếu niên Thành phố, Tăng Hua từ Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Linh Xuân, Nguyễn Khánh Như từ Làng Trẻ em SOS thành phố Hồ Chí Minh, Trương Thị Thu Hoà từ Trung tâm Bảo vệ trẻ em Vũng Tàu và Nguyễn Ngọc Thanh từ Trung tâm Giáo dục và Dạy nghề Thiếu niên Thành phố.

Sau sự kiện Đi bộ Từ thiện, chuỗi Cửa hàng Tạm thời sẽ triển khai tại các trung tâm thương mại lớn ở TP HCM bao gồm Saigon Centre từ 03/11 đến 12/11, SC ViVoCity từ 17/11 đến 24/11 và Crescent Mall từ 01/12 đến 10/12 năm 2017. Cửa hàng sẽ bán các bức tượng Humpty Dumpty được sản xuất với số lượng lớn nhằm gây quỹ từ công chúng. Quỹ sau đó sẽ được trao lại cho các trung tâm có người chiến thắng trong Cuộc thi Tô tượng.

Chương trình đã nhận được sự đồng thuận và tư vấn từ Uỷ ban Nhân dân TP.HCM và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM cùng sự hỗ trợ và tham gia tích cực từ các đối tác của Kingsmen Việt Nam như Saigon Centre, Crescent Mall, SC VivoCity, ECMEC, Forte15, tiNiWorld, House of Chay, Red Carpet Production House, Gyu Shige, Hokkaido Sachi Sushi, Prime Law LLC, 100 Plus, Freshshop.vn and Lefarm.

Xem thêm một số hình ảnh đẹp của buổi từ thiện cùng KINGSMEN VIỆT NAM

Theo dõi https://www.facebook.com/HumptyDumptybyKingsmen để cập nhật thông tin về chương trình.

0 Bình luận