1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Tình cảm vợ chồng
  4. 4 món quà kỷ niệm 1 năm ngày cưới lãng mạn

4 món quà kỷ niệm 1 năm ngày cưới lãng mạn

28/12/2016Trúc Anh

Khi nhắc đến đám cưới, các đôi uyên ương sẽ liên tưởng ngay đến những giây phút thăng hoa trong không gian lãng mạn và ngọt ngào của hôn lễ. Đặc biệt là đối với những cặp đôi vừa tròn kỷ niệm 1 năm ngày cưới, hai bạn có thể gợi nhớ lại các khoảng khắc tuyệt ấy bằng những món quà thú vị dành cho nhau.

1. Bộ ảnh cưới hậu trường

Bên cạnh những tấm ảnh cưới chính thức, những khoảng khắc vui nhộn và hài hước phía sau hậu trường sẽ tạo nét thú vị và độc đáo cho món quà kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Cách hai bạn trêu đùa nhau hay những kiểu tạo dáng hài hước có thể trở thành chi tiết đắt giá giúp các đôi uyên ương gợi nhớ những kỷ niệm ban đầu khi sắp bước qua ngước cửa hôn nhân.
5 ý tưởng đáng yêu cho ngày kỷ niệm cưới
kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Những khoảnh khắc ngọt ngào sau hậu trường sẽ là những chi tiết thú vị cho món quà kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

2. Buổi tối lãng mạn bên ánh nến

Nếu một nửa hoàn hảo của bạn yêu thích sự lãng mạn, một buổi tối thi vị bên ánh nến sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng khó phai trong tâm trí của đối phương. Các chàng có thể lên danh sách những địa điểm mà nàng yêu thích, sau đó chọn ra 1 nơi thích hợp, diện một bộ trang phục bảnh bao và cùng nàng tận hưởng một bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến và những cánh hồng ngọt ngào.
kỷ niệm 1 năm ngày cưới và buổi tối
Buổi tối lãng mạn dưới ánh nến cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

3. Món quà yêu thích của đối phương

Sau khoảng thời gian chính thức bên nhau, chắc hẳn bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về những sở thích của đối phương. Trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, bạn có thể tạo bất ngờ bằng những món quà mà người bạn đời yêu thích hay đã từng mong muốn sở hữu nhưng chưa có cơ hội. Chắc chắn một nửa hoàn hảo của bạn sẽ vỡ oà trong hạnh phúc khi nhận được món quà này.
kỷ niệm 1 năm ngày cưới và món quà yêu thích
Hãy tạo bất ngờ cho một nửa hoàn hảo của bạn bằng những món quà đối phương yêu thích.

4. Chuyến du ngoạn tình yêu ngọt ngào

Những bộn bề trong công việc và đời sống hằng ngày đôi khi vô tình lấy đi những giây phút lãng mạn bên nhau của các cặp đôi mới cưới. Vì thế, các chuyến du ngoạn lãng mạn sẽ là trải nghiệm thú vị và đầy ngọt ngào cho dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Món quà này sẽ giúp hai bạn có thêm thời gian thư giãn để tận hưởng những giây phút thăng hoa và tuyệt vời dành cho nhau.
kỷ niệm 1 năm ngày cưới và du lịch
Chuyến du ngoạn ngọt ngào sẽ giúp hai bạn hâm nóng lại tình cảm.
0 Bình luận