1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Tình cảm vợ chồng
  4. 5 sự thật sẽ xảy ra sau khi đính hôn

5 sự thật sẽ xảy ra sau khi đính hôn

11/10/2016Yến Nhi

Sau khi đính hôn, ngoài niềm thăng hoa và hạnh phúc ngập tràn, có lúc bạn sẽ phải đối diện với những cảm xúc trái ngược không thể ngờ tới.

1. Cảm thấy sợ hãi

Có một lời đồn kinh điển rằng bàn chân của chú rể sẽ trở nên lạnh trước ngày cưới. Sự thật là cô dâu cũng vậy. Vì thế, cho dù đó là cảm giác sẽ nhanh chóng trôi qua, người phụ nữ sẽ trải nghiệm cảm thấy sợ hãi khắp nơi, bất kể lúc nào dù chẳng có lý do rõ ràng.

điều chẳng ai nói với bạn về đính hôn
Cho dù bạn là cô dâu hay chú rễ thì cũng thấy cảm thấy sợ hãi.
7 cuộc tranh cãi thường thấy khi lên kế hoạch cưới

2. Có thể cảm thấy hối hận

Dù thực tế bạn biết trái tim mình nói rằng đây chính là người đàn ông bạn tìm kiếm, quyết định của bạn vẫn bị dao động hàng tháng trời tiếp nối. Trong khi nhiều phụ nữ đã đính hôn không cảm thấy chút hối tiếc nào khi nghĩ đến đám cưới và mối quan hệ của mình với tất cả sự phấn khích, ngược lại luôn có một số cô gái bị xâm lấn bởi những cảm xúc trộn lẫn. Một trong số đó là cảm giác hối hận và hàng loạt câu hỏi, rằng không biết mình đã quyết định đúng hay đã đưa ra một lựa chọn sai lầm.

3. Cảm thấy buồn

Từ báo đài đến chính gia đình luôn nói với bạn rằng đây sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn. Vì thế sẽ rất bất ngờ khi bạn nghe thông tin là có người buồn trong thời gian đính hôn. Tuy nhiên, đây lại là sự thật. Nhiều phụ nữ đã rơi nước mắt vì việc đánh mất cuộc sống độc thân trong khi một số người vỡ mộng sau khi đã đính hôn cùng người yêu. Nỗi buồn mà bạn cảm thấy thường rất lộn xộn, đặc biệt với những ai chờ đợi và cầu nguyện ngày đó sẽ đến thật nhanh.

4. Cảm thấy lo âu

Hãy đơn giản hoá mọi thứ bởi việc lên kế hoạch cưới sẽ gây nhiều căng thẳng. Trên hết, một cặp đôi đã đính hôn sẽ ở trong giai đoạn có thể đòi hỏi nhiều hơn từ đối phương, nhìn thấy lỗi lầm của nhau và cảm thấy lo âu. Dù mọi thứ đều rất bình thường, đó cũng có thể là bất cứ cảm giác sợ sệt nào bởi mọi phụ nữ thường lãng mạn hoá việc đính hôn. Trong khi đó, sự thật luôn không thể nào hồng hào hệt như mọi mơ mộng của các nàng.

những điều chẳng ai nói với bạn về đính hôn
Hãy đơn giản hoá mọi thứ bởi việc lên kế hoạch cưới sẽ gây nhiều căng thẳng.

5. Nảy sinh những vấn đề không thể giải quyết trong gia đình

Đính hôn có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến gia đình mà bạn không ngờ có thể xảy ra. Sự cam kết tăng lên đi cùng những mong muốn và ràng buộc có thể gây ra những vấn đề không thể giải quyết. Mọi thứ đều có thể dễ dàng bùng nổ bất cứ lúc nào.

0 Bình luận