1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Tình cảm vợ chồng
  4. 5 ý tưởng đáng yêu cho ngày kỷ niệm cưới

5 ý tưởng đáng yêu cho ngày kỷ niệm cưới

28/12/2016Trúc Anh

Bạn đang lên kế hoạch cho ngày kỷ niệm cưới để làm bất ngờ cho vị hôn thê. Sau đây là 5 ý tưởng lãng mạn từ Bride sẽ giúp dịp kỷ niệm này trở thật lãng mạn và đáng nhớ.

Dấu hiệu cho thấy chàng là một người chồng tốt

1. Tấm thiệp ý nghĩa

Nếu muốn người bạn đời hoàn toàn bất ngờ, bạn có thể gửi tấm thiệp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày kèm theo những cánh hoa nàng yêu thích. Bạn hãy hồi tưởng lại trong khoảng thời gian bên nhau những câu nói ngọt ngào của bạn đã khiến cô ấy xúc động. Những tấm thiệp sẽ là người bạn hoàn hảo để gửi các thông điệp yêu thương đó đến người bạn đời của các chàng.

2. Cùng nhau ăn tối

Một bữa tối lãng mạng bên ánh nến lung linh thường là lựa chọn được nhiều cặp đôi yêu thích. Địa điểm lý tưởng cho các cặp vợ chồng có thể là những nhà hàng yêu thích hay các nơi đã gắn với kỷ niệm 1 năm ngày cưới hay kỷ niệm thuở mới quen của cả hai. Bên cạnh đó, nếu muốn không gian riêng tư, bạn và chàng vẫn có thể thưởng thức bữa tối tại gia bên ánh nến lung linh và những cánh hoa hồng ngọt ngào.

ngày kỉ niệm cưới với bữa tối
Hãy cùng vị hôn thê xinh đẹp thưởng thức bữa ăn tối lãng mạn bên nhau.

3. Lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn lãng mạn

Nếu có sở thích du lịch, hai bạn có thể cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến du ngoạn ngọt ngào. Giữa những bộn bề cuộc sống, các đôi uyên ương đôi khi đã bỏ lỡ các địa điểm du lịch yêu thích. Đây cũng chính là dịp tuyệt vời để cả hai cùng nhau hâm nóng lại tình cảm ở những bãi biển xinh đẹp hay vùng thảo nguyên thơ mộng.

4. Tái hiện lại buổi hẹn đầu

Tái hiện lại buổi hẹn đầu sẽ khiến hai bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm ngọt ngào thuở mới quen. Các chàng có thể nhớ lại thứ tự của buổi hẹn đầu để cùng nàng thực hiện như đón cô ấy đúng giờ, tặng nàng một đóa hoa và cùng nhau nắm tay đi đến điểm hò hẹn. Chắc chắn người bạn đời của các chàng sẽ không khỏi ngạc nhiên và xúc động trước việc bạn nhớ rất kỹ những chi tiết của cuộc hẹn đầu.

ngày kỉ niệm cưới và buổi hẹn đầu
Những giây phút lãng mạn và ngọt ngào của buổi hẹn đầu sẽ gây ấn tượng với vị hôn thê của bạn. (Ảnh: Cappio Photography)

5. Tặng nàng một bó hoa

Với những nàng yêu thích sự lãng mạn và thi vị, bạn có thể chọn những cánh hoa nàng yêu thích để làm quà. Với mỗi loài hoa và số lượng khác nhau sẽ thể hiện cho những ý nghĩa và thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm đến cho người bạn đời. Các chàng hãy chọn một không gian thật lãng mạn để trao món quà ngọt ngào này cho vị hôn thê xinh đẹp.

0 Bình luận