1. Bride
  2. Tâm lý
  3. Tình cảm vợ chồng
  4. Màn báo tin vui bất ngờ dành cho ông bố tương lai

Màn báo tin vui bất ngờ dành cho ông bố tương lai

12/10/2016Yến Nhi

Muốn tạo bất ngờ cho chồng, một người vợ đã khéo léo sắp đặt một buổi chụp ảnh đặc biệt để thông báo tin vui về sự có mặt của thiên thần nhỏ trong bụng cô.

Phát hiện mình mang thai, Brianne Dow, 24 tuổi, quyết định không thông báo ngay cho chồng. Cô lập một kế hoạch bất ngờ dành cho bạn đời bằng việc rủ anh đến công viên và chụp một bộ ảnh kỷ niệm với nhiếp ảnh gia Samantha Boos.

Thói quen mỗi ngày của các cặp đôi hạnh phúc

Samantha rất tự nhiên nhắc 2 vợ chồng quay lưng lại với nhau và viết 3 từ mô tả đối phương vào một tấm bảng. Khi được yêu cầu quay người lại, Brianne đã đưa ra tấm bảng với nội dung “Anh sắp trở thành cha rồi”. “Biểu cảm của Brandon vào lúc đó thật khó diễn tả, đó là khoảnh khắc thiêng thiêng và vô giá”, nhiếp ảnh gia kể lại.

Ông bố tương lai bắt đầu khóc và ôm người vợ thân yêu vào lòng. Trong khi đó, tấm bảng của anh là những tính từ diễn tả Brianne là một người phụ nữ “ngọt ngào, đáng yêu và đầy yêu thương”. Thiên thần nhỏ của họ sẽ chào đời vào tháng 2 năm sau và không gì có thể nói hết được niềm hạnh phúc của bộ đôi này.

Những bức ảnh của cặp vợ chồng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng và nhận được trên 270.000 lượt “thích” chỉ sau vài ngày. Cùng xem qua những khoảnh khắc đáng yêu và ngọt ngào của ông bố và bà mẹ tương lai này.

 

0 Bình luận