1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 4 điều khách cực kỳ ghét khi dự một đám cưới

4 điều khách cực kỳ ghét khi dự một đám cưới

12/10/2016Yến Nhi

Tìm hiểu những mẫu số chung về mọi điều khách cực kỳ ghét khi tham dự một đám cưới để có một ngày vui trọn vẹn và ấn tượng.

1. Phần lễ quá dài

Trừ khi bạn tuân theo những phong tục dài ngoằng của các đám cưới truyền thống, hãy để phần lễ của buổi tiệc được diễn ra ngắn gọn trong vòng khoảng 20 phút. Đó cũng là khoảng thời gian khách vẫn còn đủ phấn khích và tập trung để theo dõi sự kiện. Nếu là một hôn lễ ngoài trời, có nghĩa khách mời phải ngồi bấy nhiêu thời gian trong cái nắng chói chang, đặc biệt là vào các khung giờ “thiêng”. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thời gian tiến hành nghi thức cưới hợp lý.

những điều khách ghét khi dự một đám cưới
Phần lễ quá dài là một trong những điều khách ghét khi dự một đám cưới

2. Vấn đề ở quầy đồ uống

Bạn không nên bố trí một quầy nước mà khách mời phải trả tiền để được phục vụ thức uống trong ngày cưới. Nhiều vị khách không nghĩ họ phải trả thêm tiền cho những khoản đó và chắc chắn không chuẩn bị nhiều tiền. Nếu không đủ khả năng chi trả tất cả mọi nhu cầu ăn uống của khách, bạn hoàn toàn có thể giới hạn ở những hạng mục nhất định.

Lý do không thể thay đổi kế hoạch cưới vào phút cuối

3. Những khoảng thời gian chết

Thường khách mời không cảm thấy thoải mái khi dự một đám cưới diễn ra trễ hơn so với thời gian được ghi trong thiệp mời. Việc này vô tình tạo nên một khoảng "thời gian chết" khiến khách mời cảm thấy thừa thãi cũng như chẳng biết phải làm gì. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thời gian chính xác để không khiến mọi người phiền lòng và cảm thấy chán.

4. Sân khấu và âm nhạc thảm hoạ

Chẳng ai thích nghe một bài hát chẳng liên quan, thậm chí là thảm hoạ khi tham dự một đám cưới. Đây không phải là một buổi karaoke, vì vậy bạn nên nhờ những người phụ trách âm nhạc trong đám cưới cẩn trọng trong việc giao micro cho ai đó. Tất nhiên việc muốn lên sân khấu thể hiện niềm vui và tình cảm của vị khách với hai nhân vật chính. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghĩ cho những vị khách còn lại bởi họ sẽ dễ mệt mỏi khi thưởng thức những màn trình tệ hại trên sân khấu.

những điều khách ghét khi dự đám cưới bạn cần biết
Sân khâu và âm nhạc chằng liên quan gì đến đám cưới là một trong điều khách ghét khi dự đám cưới bạn cần biết
0 Bình luận