1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 4 ý tưởng tiệc độc thân tiết kiệm

4 ý tưởng tiệc độc thân tiết kiệm

12/10/2016Khanh Nguyen

Bạn không có nhiều kinh phí và lo lắng không biết làm thế nào có thể tổ chức tiệc độc thân thú vị và vui vẻ? Bride gợi ý một số ý tưởng dành cho bạn.

1. Thể thao ngoài trời

Bạn đang tìm kiếm hoạt động nào đó cùng thực hiện với hội bạn thân ngoài trời? Tại sao lại không tới công viên và chơi một trận banh hay môn thể thao mọi người cùng thích? Hãy mang theo bia và một chút đồ ăn nhẹ để cùng nhau thưởng thức. Sau khi chơi, cả bọn có thể kéo nhau đến bar để tiếp tục chia tay đời độc thân.

Ý tưởng tiệc độc thân tiết kiệm
Tham gia, rũ bạn bè tạo ra tiệc độc thân ngoài trời là ý tưởng rất tốt.

2. Bowling

Tại sao lại không thể là bowling? Thật sự là hoạt động này sẽ vui hơn bạn nghĩ rất nhiều. Một cơ hội tụ tập tuyệt vời với những chiến hữu mà bạn thân nhất.

3. Karaoke

Đây luôn là hoạt động quen thuộc của những cuộc vui. Sẽ chẳng gì tuyệt hơn nếu cùng những người bạn thân thiết ca hát rần trời trước khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân.

4. Tiệc nướng tại nhà

Nếu nhà bạn có không gian sân vườn hay đủ thoáng để làm một bữa tiệc nướng thì còn gì bằng. Mọi người có thể cùng nhau tạo ra một bữa tiệc đáng nhớ với một vài đồ ăn thức uống nho nhỏ. Tiếp đến, bạn cùng hội chiến hữu có thể dành một đêm tâm tình đủ thứ chuyện tới sáng vì địa điểm chính là nhà của bạn.

Ăn uống ngoài trời
Tổ chức ăn uống hội họp ngoài trời
0 Bình luận