1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 5 câu hỏi nên xem xét trước khi chọn địa điểm cưới

5 câu hỏi nên xem xét trước khi chọn địa điểm cưới

11/10/2016Khanh Nguyen

Bạn không thể bắt đầu kế hoạch cho đến khi quyết định chính xác địa điểm cưới. Hãy tự hỏi các câu dưới đây trước khi quyết định các hạng mục khác.

1. Thời tiết và địa hình có thích hợp?

xem xét trước khi chọn địa điểm cưới
Thời tiết nóng hay lạnh? Bạn muốn tổ chức trên núi hay ở bờ biển? Hãy chọn ra khoảng thời gian trong năm mà bạn thấy lý tưởng để tổ chức đám cưới của mình.
Lý do không thể thay đổi kế hoạch cưới vào phút cuối

2. Có cần hộ chiếu không?

Liệu tất cả khách mời đã có hộ chiếu? Việc này có thể trở thành yếu tố phiền toái cản trở mọi người đến dự đám cưới. Bạn cần lên kế hoạch các phương án để khách mời có thể dễ dàng di chuyển đến ngày vui của mình. Nếu không được, hãy nghĩ đến những địa điểm không cần đến hộ chiếu để mọi người thoải mái hơn.

3. Địa điểm tổ chức cưới có gây trở ngại cho ai không?

trước khi chọn địa điểm cưới và những điều bạn cần biết
Bạn cần phải xem xét địa điểm để đảm bảo mọi người đều có thể thuận lợi tham dự tiệc cưới của mình.

4. Liệu có bao gồm chi phí cho khách mời?

Nhiều khách sạn hoặc khu nghỉ có thể chỉ lo hết mọi thứ cho cô dâu và chú rể. Trong khi đó, khách mời sẽ phải tự trả tiền đồ ăn và thức uống trong thời gian lưu trú tại đây. Một số khách có thể muốn ở khách sạn khác hoặc thậm chí là thuê một căn nhà nên bạn cần làm rõ với nhà cung cấp chi tiết về dịch vụ trọn gói trước khi đưa ra bất cứ quyết định chính thức nào. Bởi cũng có thể sẽ có những đám cưới khác sẽ diễn ra cùng ngày.

5. Bạn muốn đám cưới mang tính riêng tư đến đâu?

Nhiều địa điểm cưới không mang tính riêng tư và có thể xen lẫn những hoạt động cộng đồng khác. Trong số này phải kể đến các công viên, bãi biển và ngay cả khách sạn. Nếu muốn tổ chức ở nơi không có ai khác ngoài những người thân thiết nhất, bạn cần trao đổi kỹ với nhà cung cấp.
0 Bình luận