1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 5 lý do nên tổ chức cưới vào giữa tuần

5 lý do nên tổ chức cưới vào giữa tuần

11/10/2016Yến Nhi

99% các cặp đôi đều muốn tổ chức cưới vào cuối tuần. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc thời gian giữa tuần vì chúng có nhiều lợi ích rất đáng lưu tâm.

1. Giá thấp hơn so với cuối tuần

Có một điều mà bất cứ cặp đôi nào luôn cân nhắc khi tổ chức cưới là họ sẽ phải tốn bao nhiêu tiền. Có một sự thật là chi phí bạn phải bỏ ra khi cưới vào giữa tuần luôn rẻ gấp 3 lần so với cuối tuần bởi đa phần mọi người đều chọn ngày thứ 7 hoặc chủ nhật để cử hành hôn lễ.

tại sao tổ chức cưới vào giữa tuần
Chi phí bỏ ra tổ chức cưới vào giữa tuần là rẻ hơn so với các ngày cuối tuần

2. Dễ dàng tìm được địa điểm tổ chức cưới phù hợp

Những nơi tổ chức cưới được ưa chuộng thường kín lịch vào cuối tuần trong thời gian rất dài. Bạn luôn phải có kế hoạch và đặt thật sớm mới hy vọng có được một suất ưng ý cho ngày vui của mình. Trong khi đó, nếu lựa chọn ngày cưới vào giữa tuần, khả năng sở hữu những vị trí lý tưởng và đẹp nhất tại địa điểm bạn đang để ý là rất cao. Hơn nữa, chi phí cho hạng mục này cũng có thể giảm đi vào thời gian này.

Lý do không thể thay đổi kế hoạch cưới vào phút cuối

3. Thích hợp tổ chức tiệc riêng tư

Đám cưới diễn ra vào giữa tuần thường nhỏ và có tính riêng tư cao. Các thành viên trong gia đình và những chiến hữu thân thiết của bạn sẽ càng vui hơn khi dành ra hai ngày nghỉ phép để tham dự tiệc cưới vào thời điểm này.

4. Khả năng thuê được nhiều dịch vụ tốt

Những nhà cung cấp cho đám cưới, từ nhiếp ảnh đến hoa đều có vẻ thích những đám cưới giữa tuần hơn. Đó không chỉ bởi thời điểm lý tưởng khi họ có nhiều thời gian chăm chút hơn cho sản phẩm của mình. Điều này còn có thể giúp họ không bỏ lỡ một vị khách là bạn. Cuối tuần luôn là thời gian cực kỳ bận rộn với bất cứ dịch vụ nào. Song song đó, sắp xếp những nhà cung cấp vào giữa tuần cũng giúp chi phí tổ chức giảm đi đáng kể.

nên tổ chức cưới vào giữa tuần
Những dịch vụ vào giữa tuần cũng giúp chi phí tổ chức giảm đi đáng kể

5. Thời gian thoải mái

Có vẻ như mọi người đều dành cả đời chờ đợi ngày cuối tuần trống trải để tổ chức cưới. Tiến hành ngày vui vào cuối tuần sẽ giúp bạn không phải rơi vào mê cung những ngày nghỉ trống để loay hoay tìm thời gian thích hợp nhất cho ngày trọng đại. Bằng việc cưới vào giữa tuần, bạn có thể chọn ngày giữa tuần nào đấy mình muốn và cứ thế tiến hành tổ chức tiệc cưới.

 

0 Bình luận