1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 5 lý do nên tổ chức đám cưới ở quê nhà

5 lý do nên tổ chức đám cưới ở quê nhà

12/10/2016Khanh Nguyen

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi cưới tại quê nhà chính là có thể thăm lại chốn cũ. Ký ức và kỷ niệm chính là thứ bất biến.

Chọn địa điểm là một trong những quyết định quan trọng nhất của quá trình lên kế hoạch cưới. Tại sao lại không chọn một nơi nào đó thân thuộc? Có một nơi không thể ngờ tới có thể đẩy những cảm xúc của bạn lên cao trào nhất, nơi có thể gọi là “bức tranh hoàn hảo” cho ngày cưới. Đó là đâu? Chính nơi bạn sinh ra. Dưới đây là những lý do bạn nên tổ chức đám cưới ở quê.

Những hạng mục không nên tự thực hiện cho đám cưới

Mối dây liên kết

Điều tuyệt vời chính là bạn biết mọi thứ ở đó, nơi bạn được sinh ra và có thể là lớn lên. Hãy nghĩ xem đâu là nơi tuổi thơ bạn in dấu với những buổi hò hẹn cùng chúng bạn. Những ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình vẫn còn in sâu đậm trong ký ức. Bạn biết mọi điều nơi quê hương. Những đối tác cho buổi tiệc cũng có thể chính là những người thân quen. Bạn bè hay người thân có thể sẽ trở thành nhiếp ảnh hay quay phim, tổ chức sự kiện, làm bánh, chơi nhạc,… Nhờ đó bạn có thể dễ dàng có được ngày vui hoàn hảo với sự trợ giúp của những người quen biết.

Lý do tổ chức đám cưới ở quê
Nên tổ chức đám cưới ở quê nhà của bạn

Thoải mái

Liệu bạn có biết rằng khi bạn tổ chức đám cưới ở quê thì mọi thứ xung quanh sẽ khiến bạn ít căng thẳng hơn, đó chính là lợi thế khi cưới tại quê nhà. Mọi thứ sẽ giúp bạn có thể tổ chức một đám cưới hoàn hảo ở chính nơi mình sinh ra. Bạn có thể thay đồ trong căn phòng ngủ thời thơ bé và bước trên lễ đường – chính là nơi ngày xưa bạn và mấy đứa trẻ hàng xóm hay chơi trốn tìm. Qua những khoảnh khắc đó, những ký ức tuyệt vời của những ngày bé con hiện lên sống động, giây phút sẽ trở nên thiêng liêng khủng khiếp khi cảm nhận sự chuyển giao của quá khứ - hiện tại và hướng đến tương lai.

Tổ chức đám cưới ở quê có thuận lợi ?

Không chỉ cho bạn, mọi thứ sẽ thuận lợi hơn cho gia đình và bạn bè. Nhiều khách mời sẽ không phải tốn thêm tiền cho khoản đi lại. Và tất nhiên cũng có khách phải di chuyển đến đây thì cũng sẽ dễ dàng hơn để sắp xếp khách sạn và phương tiện vì đây là nơi bạn rành nhất quả đất mà.

Tổ chức đám cưới ở quê thuận lợi hơn
Liệu tổ chức đám cưới ở quê có thuận lợi ?

Bữa tiệc lâu bao nhiêu cũng đươc

Nếu đặt ở đâu đó, bạn luôn bị giới hạn về mặt thời gian. Còn nếu ngay tại nhà, buổi tiệc có thể kéo dài lâu bao nhiêu cũng được.

Thăm lại chốn cũ

Một điều tuyệt vời nữa khi bạn tổ chức đán cưới ở quê đó là bạn còn có thể thăm lại chốn cũ. Ký ức và kỷ niệm chính là thứ bất biến.

0 Bình luận