1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 5 sự thật gây sốc cho cô dâu trong ngày cưới

5 sự thật gây sốc cho cô dâu trong ngày cưới

11/10/2016Khanh Nguyen

Dù bạn có lên kế hoạch và chuẩn bị bao nhiêu cho ngày cưới, luôn có rất nhiều vấn đề phải khiến bạn ngạc nhiên, theo cách tuyệt vời hoặc là tệ hại hơn.

1. Nhận món quà bất ngờ

“Điều ngạc nhiên nhất là chiếc vòng cổ bằng vàng mà cha ruột đã trao cho tôi trước khi bước đi trên thánh đường hôn lễ. Cha chồng đã tặng nó cho tôi trong ngày chào đời khi ông bà đến thăm tôi. Cha tôi đã giữ nó trong một chiếc hộp bí mật suốt ngần ấy năm mà tôi chưa hề hay biết. Đó là một ký ức đặc biệt nhắc nhở tôi rằng mình đã tìm được một tri kỷ thật sự của cuộc đời”, Sarah, 26 tuổi, chia sẻ.

Lý do không thể thay đổi kế hoạch cưới vào phút cuối

2. Không có thời gian để ăn

“Tôi ngạc nhiên nhất là việc mình chẳng ăn được bất cứ thứ gì trong ngày cưới. Tôi đã mong đợi sẽ được ngồi xuống và cùng dùng bữa với chồng. Nhưng sự thật là chúng tôi không có bất cứ thời gian nào để thưởng thức một chút thức ăn. Đến tận cuối ngày chúng tôi mới có thể gọi món, cũng là lúc đã đói rã rời rồi”, Heidi, 28 tuổi bày tỏ.

sự thật gây sốc cho cô dâu trong ngày cưới
Việc mình chẳng ăn được bất cứ thứ gì trong ngày cưới là điều hết sức bình thường.

3. Đám cưới diễn ra quá nhanh

“Dù mọi người đã nói trước là đám cưới sẽ qua đi rất nhanh, tôi vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho điều đó. Nhìn lại mọi thứ, tôi luôn cảm giác có những người mà tôi còn chưa kịp nhìn và đơn giản là nói chào họ. Tôi đã có khoảng thời gian đánh mất ký ức về đám cưới khi nó qua đi quá nhanh”, Melissa, 26 tuổi, kể.

4. Quá nhiều cảm xúc lẫn lộn

“Có quá nhiều cảm xúc đã diễn ra trong ngày cưới. Mọi thứ đều tốt và tôi cảm thấy rất tuyệt. Tuy nhiên, khi tôi đang làm tóc, chị gái đến và hỏi tôi muốn ăn gì. Bất chợt tôi cảm giác như có một làn sóng cảm xúc cuộn trào và bắt đầu khóc trước mặt các phù dâu. Trong giây phút đó mọi người đều không biết phải làm gì. Chính tôi cũng không lý giải nổi mình đang khóc vì điều gì: sợ hãi, lo lắng hay hạnh phúc? Có quá nhiều cảm xúc diễn ra trong một lúc và cuốn hết giây phút đó. Tôi không hiểu sao nó lại diễn ra như vậy”, cô dâu 27 tuổi Vanessa cho hay.

những sự thật gây sốc cho cô dâu
Có quá nhiều cảm xúc diễn ra trong một lúc và cuốn hết giây phút đó.

5. Đổi địa điểm ngay-tức-thì

“Tôi đã cưới trong ngày có bão trên biển. Thế là địa điểm tổ chức phải thay đổi chỉ 2 giờ trước khi hôn lễ chính thức diễn ra. Tôi cũng rất bất ngờ khi mình cực kỳ bình tĩnh trong tình huống oái ăm và bất khả kháng như thế khi có quá nhiều thứ phải thay đổi ngay tức thì”, Megan, 29 tuổi nhớ lại.

0 Bình luận