1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. Bí quyết tổ chức đám cưới nhỏ và ấm cúng

Bí quyết tổ chức đám cưới nhỏ và ấm cúng

11/10/2016Yến Nhi

Với ý tưởng tổ chức đám cưới một cách sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể mang đến một không khí buổi tiệc ấm cúng và ý nghĩa hơn cho ngày trọng đại.

Rất nhiều cặp đôi tán đồng việc tổ chức đám cưới nhỏ sẽ giúp không khí buổi tiệc ấm cúng và ý nghĩa hơn. Cô dâu và chú rể sẽ có nhiều thời gian hơn với khách mời trong khi mọi người cũng dễ dàng làm quen và kết thân với nhau. Ai cũng có thể góp phần giúp buổi tiệc vui vẻ hơn. Đó là những lý do mà đám cưới nhỏ nhắn được các cặp đôi ngày càng lựa chọn nhiều hơn. Dưới đây là những ý tưởng tổ chức một đám cưới nhỏ nhắn nhưng vẫn để lại ấn tượng khó quên với khách mời.

Ý tưởng tổ chức đám cưới
Hãy lên cho mình ý tưởng tổ chức đám cưới độc đáo để giúp ngày trọng đại này trở nên một kỷ niệm cực kỳ khó quên nhất

1. Quan tâm khách chu đáo

Bạn từng nghĩ ý tưởng tổ chức đám cưới sáng tạo đến ngay từ việc bạn quan tâm chu đáo, tỏ ra cực kỳ nhiệt tình với những vị khách của mình ? Với một đám cưới nhỏ, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tất cả mọi người cùng nhau đi đâu đó. Khách mời có thể ở một khách sạn sang chảnh hoặc bữa tiệc sẽ trở nên cầu kỳ hơn với những món ăn xa xỉ và đắt tiền. Một đám cưới nhỏ sẽ mang đến những chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng như dịch vụ limousine, giỏ quà hay một bữa tiệc hoành tráng với 6 món xa xỉ.

Bí quyết tổ chức đám cưới
Đôi khi bí quyết, ý tưởng tổ chức đám cưới hạnh phúc lại là những việc nhỏ nhặt nhất mà chúng ta không hề biết

2. Lên ý tưởng tổ chức đám cưới một cách chi tiết

Khi lên kế hoạch cho một đám cưới nhỏ, cô dâu và chú rể không phải thuê một người tự vấn. Nhưng nhỏ hơn không đồng nghĩa với đơn giản hơn. Với một đám cưới như vậy, mọi chi tiết đều cần được chăm chút kỹ lưỡng. Sẽ chẳng có gì che giấu được với đám đông khi số lượng người tham dự hạn chế, vì thế bạn phải chú trọng kỹ càng từng hạng mục.

3. Không khí vui vẻ và gần gụi hơn

Đây là phần tuyệt nhất khi tổ chức một đám cưới nhỏ. Càng ít người thì càng dễ đưa mọi người vào trung tâm của bữa tiệc. Phụ thuộc vào số lượng người mà bạn có thể quyết định nhắc đến từng người một trong bữa tiệc hay không. Việc này giúp mọi khách mời có thể cảm nhận không khí vui vẻ và trở thành một phần quan trọng của bữa tiệc.

4. Giới hạn danh sách khách mời

Bạn  từng cảm thấy đau khổ khi nghĩ đến danh sách khách mời? Vì không muốn nhìn thấy những người xa lạ trong đám cưới, nhiều cặp đôi đã quyết định cắt giảm danh sách này. Tất cả đều đồng ý rằng một đám cưới nhỏ sẽ mang đến bầu không khí thân mật hơn.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối diện với một chuyện khó khăn khác. Gia đình sẽ phản đối khi bạn muốn cắt giảm lượng khách. Đồng thời, bạn phải giải thích với những người mong muốn được dự đám cưới của bạn nhưng lại không nhận được thiệp mời. Không có cách nào dễ để làm điều đó ngoại trừ thành thật. Hãy nói với bạn bè là bạn muốn tổ chức một đám cưới nhỏ nên đã giới hạn số lượng khách mời.

5. Địa điểm cưới lý tưởng

Chọn địa điểm lý tưởng là một trong những ý tưởng tổ chức đám cưới hay nhất. Hãy để ngày vui của bạn trở thành một lễ hội của khách mời với những ngày trải nghiệm thú vui và thư giãn. Đây cũng là lúc bạn có thời gian ở bên cạnh những người thân thiết nhất của mình.

0 Bình luận