1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 6 cách thết đãi pizza trong tiệc cưới

6 cách thết đãi pizza trong tiệc cưới

12/10/2016Yến Nhi

Nếu cả hai bạn đều yêu pizza vô hạn và muốn sự có mặt của món ăn này trong đám cưới. Đây chính là lãnh địa dành cho bạn với pizza trong tiệc cưới.

Lý do không thể thay đổi kế hoạch cưới vào phút cuối

1. Quầy pizza tự làm

Bạn có thể thiết kế một quầy pizza tự chọn trong tiệc cưới để mọi người cùng thưởng thức món ăn này. Một lựa chọn khác là dùng pizza như một trong những món ăn chính của bữa tiệc hoặc trở thành món ăn phục vụ xuyên suốt từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc sự kiện.

2. Món lót dạ cho bữa đêm

Khi buổi tiệc bắt đầu kéo dài và nguồn năng lượng của khách mời bắt đầu thiếu hụt, những miếng pizza là lựa chọn hoàn hảo lúc này. Bạn có thể đặt món ăn quen thuộc từ một tiệm pizza quen hoặc nhờ nhà hàng chuẩn bị.

Đãi tiệc Pizza
Một chiếc bánh cưới pizza sẽ là lựa chọn thú vị cho hôn lễ của bạn.

3. Bánh cưới

Một chiếc bánh cưới pizza cho những tín đồ phát cuồng vì nó, tại sao không? Sẽ thật đặc biệt khi bánh được thiết kế độc đáo theo phong cách bánh cưới nhưng lại mang đầy hơi thở của pizza.

4. Món khai vị

Thay vì phục vụ những món ăn quen thuộc như mọi bữa tiệc cưới khác, dùng nhiều loại pizza khác nhau cho món khai vị là lựa chọn cực kỳ thú vị.

Làm món khai vị đầu tiên
Hãy để Pizza là món khai vị

5. Món tráng miệng

Vì mọi thứ đều trở nên ngon miệng hơn với chocolate, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến một món tráng miệng mang tên pizza sốt chocolate. Hãy bỏ qua phômai và sốt cà quen thuộc đế mang đến hơi thở ẩm thực mới lạ bằng cách đặt những chiếc pizza được làm từ chocolate kèm ít dâu tây hay vài miếng chuối. Mọi khách mời sẽ không thể chối từ món tráng miệng tuyệt hảo này.

Món tráng miệng Pizza
Biến Pizza thành món tráng miệng

6. Dùng pizza thay thế món kẹp

Thay vì phục vụ bánh mì và bơ với món salad, hãy đặt một chiếc bánh pizza thuần tuý chủ yếu là bột trên bàn và cắt thành từng miếng nhỏ để mọi người thưởng thức. Sẽ chẳng ai phàn nàn và từ chối một món ăn thú vị, lạ miệng và độc đáo như thế.

0 Bình luận