1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 7 điều cô dâu hối tiếc trong ngày cưới

7 điều cô dâu hối tiếc trong ngày cưới

11/10/2016Khanh Nguyen

Cùng Bride tìm hiểu những điều khiến cô dâu hối tiếc trong ngày cưới và không để mọi thứ lặp lại cho chính mình.

1. Không quen biết tất cả khách mời

Một con số khách mời khổng lồ so với dự tính đã khiến Bridget, 31 tuổi, phải bất ngờ và bối rối. “Có những người mà chúng tôi chưa từng biết đến sự tồn tại của họ và có những đứa trẻ chưa từng gặp qua trước đó. Cha mẹ đã không để tôi loại trừ những khách mời không liên quan chỉ vì ông bà nghĩ rằng như vậy là thiếu lịch sự”, chị thổ lộ.

Lý do không thể thay đổi kế hoạch cưới vào phút cuối

2. Không thuê nhà tổ chức chuyên nghiệp

Hối hận lớn nhất của Whitney, 34 tuổi, là không nghe lời bạn bè để thuê một nhà tổ chức chuyên nghiệp. “Đám cưới của tôi đã diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, tôi vẫn thấy có những chi tiết nhỏ đã bị quên lãng. Chẳng hạn như nhạc nền lúc tôi bước đi trên thảm hoa lại không vào đúng lúc”.

3. Để nhà tổ chức làm mọi thứ

Laura, 28 tuổi, đã thuê một đơn vị tổ chức đám cưới cho mình. “Họ rất tuyệt nhưng điều đáng tiếc là tôi đã để họ làm tất cả mọi thứ và có một số đã không như tôi mong đợi”. Lời khuyên từ cô dâu này là bạn phải chắc chắn mình trao đổi thật cụ thể với nhà tổ chức. Hai bên phải thật cởi mở và bản thân bạn phải xem xét thật kỹ toàn bộ quá trình chứ đừng chỉ phó thác mọi thứ cho họ trước khi tất cả đi ra khỏi tầm kiểm soát.

4. Cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người

Kim, 35 tuổi, cảm thấy rất mệt khi phải làm mọi việc mà cha mẹ muốn. “Tôi còn chẳng nói ra ý kiến và bày tỏ những điều thật sự quan trọng với chính mình. Và cuối cùng tôi cũng đã có một đám cưới rất tuyệt vời nhưng lại cảm giác nó không thuộc về mình. Nhìn lại, tôi ước nó phải là chính con người của hai chúng tôi chứ không phải là của cha mẹ mình”.

điều cô dâu hối tiếc trong ngày cưới
Bạn phải suy nghĩ thật kỹ khi quyết định chuyện tương lai của mình sau này.

5. Không thuê người quay phim

“Chúng tôi đã lãng phí tiền vào việc thuê một nhiếp ảnh gia thật đỉnh mà lại không bao gồm quay phim trọn gói. Sau khi sự kiện đặt biệt chỉ một lần trong đời diễn ra, tôi đã rất buồn khi biết mình không còn bất cứ cơ hội nào để sống lại những khoảnh khắc của ngày cưới một lần nữa. Giờ tôi luôn khuyên mọi người hãy giữ lại những thước phim ý nghĩa đó không chỉ bằng hình ảnh”, Nicole, 34 tuổi, cho hay.

những điều cô dâu hối tiếc trong ngày cưới bạn cần biết
Không nên quá lãng phí tiền vào việc thuê một nhiếp ảnh gia thật đỉnh để rồi khiến cho bạn không hài lòng.

6. Chọn DJ thật kỹ

Tangela, 45 tuổi, đã kết hôn năm 1992 và đến giờ bà vẫn hối hận khi không dành nhiều thời gian chọn nhạc cho đám cưới. “Tôi đã phải thuê một DJ vào phút cuối. Anh ta nói dối rằng đã có tất cả những bài hát mà chúng tôi muốn. Và chẳng có bất cứ xác nhận nào với nhau. Tôi đã bước đi giữa không gian đầy cảm xúc trong bữa tiệc cưới của mình dưới một nền nhạc mà tôi hoàn toàn không có một chút thích thú nào. Anh ta cơ bản là chỉ chơi những thể loại nhạc mà anh ta muốn. Tôi thực sự có chút bực bội khi xem lại video đám cưới của mình”.

điều cô dâu hối tiếc trong ngày cưới bạn biết chưa
Hãy chọn DJ hoặc những bài nhạc đám cưới mà bạn thích.

7. Tiết kiệm tiền cho bánh cưới

“Chúng tôi đã thuê một người không có nhiều kinh nghiệm làm bánh và kết quả là chiếc bánh quá nhỏ so với số lượng khách mời. Không chỉ thế, nó còn vô cùng tệ hại. Bánh khô, nhạt nhẽo, lại còn cứng. Lời khuyên là đừng nên hà tiện cho hạng mục bánh cưới và chọn một chỗ làm bánh đáng tin cậy”, Heidi, 40 tuổi, chia sẻ kinh nghiệm.

0 Bình luận