1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 7 điều khách thật sự nhớ về một đám cưới

7 điều khách thật sự nhớ về một đám cưới

11/10/2016Yến Nhi

Mọi cặp đôi đều muốn đám cưới gây ấn tượng với mọi người. Cùng Bride điểm qua những chi tiết khách mời ghi nhớ rất lâu ngay cả khi buổi tiệc đã trôi qua.

Bánh cưới đẹp nhất thế giới theo phong cách rustic

1. Lời thề nguyện ấn tượng

Mọi người luôn mong đợi được tham dự một đám cưới ngập tràn cảm xúc, nơi tình yêu có thể thăng hoa ở mọi góc độ. Được chứng kiến sự đồng điệu trong tình cảm của hai nhân vật chính sẽ khiến mọi người ấn tượng rất lâu. Những lời bày tỏ hay thông điệp ngọt ngào và chạm vào trái tim của bất cứ ai sẽ khắc sâu trong tâm trí mỗi vị khách tham dự ngày vui của bạn.

2. Thực đơn hấp dẫn và độc đáo

Thực đơn là chủ đề luôn được mọi người bàn tán khi tham dự bất cứ đám cưới nào. Khách không chỉ nhớ đến những món ăn được trang trí độc đáo mà còn là hương vị lưu lại trên đầu lưỡi. Nếu họ không nuốt nổi các món ăn, ấn tượng không mấy đẹp đẽ này chắc chắn sẽ in sâu trong đầu những vi khách.

3. Âm nhạc hoà hợp không khí tiệc cưới

Một ban nhạc hay DJ có khả năng khiến khách mời liên tục muốn nhảy nhót và hát hò sẽ khiến mọi người cực kỳ ấn tượng với bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu trong ngày vui của bạn. Việc này phụ thuộc vào phong cách bạn yêu thích hoặc lựa chọn. Việc phát duy nhất thể loại nhạc nào đó trong suốt 4 giờ đồng hồ sẽ khiến khách có khả năng bội thực cao và muốn ra về sớm. Để tránh tình trạng này, bạn nên trao đổi thật kỹ với người chơi nhạc để mọi người thực sự cảm thấy thoải mái nhất.

lưu ý những điều cần nhớ về một đám cưới
Âm nhạc là một phần quan trọng quyết định ấn tượng của khách mời với tiệc cưới của bạn. 

4. Sắp xếp chỗ ngồi phù hợp

Mọi người thường rất quan tâm đến việc họ sẽ ngồi ở đâu và cùng với ai khi đến tham dự đám cưới. Chủ nhân bữa tiêc phải thật khéo léo trong vấn đề nhạy cảm này. Nếu sắp xếp những vị khách lớn tuổi ngồi ở bàn gần sân khấu ca nhạc hoặc trộn lẫn những người khác độ tuổi, bạn có thể sẽ phá vỡ sự sôi nổi của toàn bộ bữa tiệc. Vì vậy, bạn nên thật cẩn trọng trong vấn đề tưởng chừng rất đơn giản này.

Khám phá những điều bạn hay nhớ về một đám cưới
Việc ngồi ở đâu cũng quyết định rất lớn tới ấn tượng của khách vớ tiêc cưới

5. Bài phát biểu súc tích và ý nghĩa

Trong ngày cưới, không chỉ cô dâu và chú rể, một số thành viên khác như gia đình và bạn bè cũng có dịp thổ lộ suy nghĩ qua các bài phát biểu. Mọi người đều muốn nghe những bài nói chuyện truyền cảm hoặc vui nhộn có thể chạm vào trái tim của bất cứ ai. Mặt khác, nếu bạn hoặc ai đó phát biểu quá dài dòng, có những trò đùa khiếm nhã hay lố bịch thì rõ ràng sẽ tạo ra một ấn tượng cực kỳ kệch cỡm trong ngày vui.

điều gì bạn nhớ nhất khi đi dự một đám cưới
Bài phát biểu cần phải thật ngắn gon và không quá lố bich

6. Địa điểm tổ chức cưới phù hợp

Một nơi tổ chức cưới tuyệt vời không thể bàn cãi sẽ là điều gây ấn tượng ngay từ đầu với quan khách. Vì vậy bạn lưu ý nên chọn những địa điểm không quá cách trở địa lý hoặc tạo phương tiện di chuyển thuận lợi cho mọi người.

7. Không gian quá nóng hoặc quá lạnh

Liệu khách mời có phải ngồi dưới ánh mặt trời và cái nóng oi bức trong buổi tiệc đám cưới mùa hè của bạn? Và liệu họ có lạnh khi bạn muốn tổ chức tiệc trong những chiếc lều xinh xắn nhưng lại không có lò sưởi? Việc cần đặt lên hàng đầu là quan tâm đến sự thoải mái dành cho những ai đến tham dự tiệc cưới. Nếu ai đó cảm thấy khó chịu, đó sẽ là chủ đề kinh khủng mà họ bàn luận sau khi buổi tiệc đã kết thúc.

điều khách nhớ nhất về đám cưới
Hãy quan tâm đến khách mời từ những điều nhỏ nhặt nhất
0 Bình luận