1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 7 điều không nên làm khi là mẹ chú rể

7 điều không nên làm khi là mẹ chú rể

12/10/2016Khanh Nguyen

Làm một buổi tiệc thật tuyệt vời là một nỗ lực đáng quý không bàn cãi. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải hùng hục đến nỗi chẳng thể lộ diện với mọi người.

Gợi ý chọn váy cho mẹ cô dâu

Trở thành mẹ của chú rể là một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thứ khiến bạn phấn khích tuyệt đối nhưng cũng nên kiềm hãm đôi chút. Có những điều bạn không nên làm trong ngày trọng đại của con trai.

Điều mẹ chú rể không nên làm
Đôi khi có những điều mà mẹ chú rể không nên nói hoặc làm ra

Mặc màu trắng

Tương tự với màu ngà, màu kem hay những màu sáng trung tính khác. Điều này có thể khiến cô dâu cảm thấy bối rối khi mẹ chồng mặc cùng tông màu với mình.

Mặc như phù dâu

Thử tìm hiểu xem dàn dâu phụ sẽ mặc gì. Nên chọn một chiếc váy có màu và kiểu dáng khác để không bị lẫn trong đó.

Phê phán quá mức

Bọn trẻ có thể chọn những thứ hoàn toàn khác so với bạn. Thường thôi mà. Và cũng ổn thôi. Cả hai thật sự cần sự quan tâm và ủng hộ của bạn trong quá trình lên kế hoạch và thực hiện đám cưới. Vì thế, hãy giữ những sự phán xét trong đầu để không khí được thoải mái và con bạn không phải gặp thêm những áp lực khác. Tất nhiên có một số vấn đề bạn cần phải thẳng thẳng chia sẻ nhưng nên ôn hoà, đừng quá gay gắt.

Đòi hỏi mời thêm khách

Theo truyền thống thì gia đình cô dâu và chú rể đều thống nhất mời một số lượng khách mời nhất định mỗi bên. Không dễ để bó hẹp lượng khách mà bạn mong muốn mời lại nhưng đó là điều cần phải làm.

Không nên đòi hỏi thêm khách
Có đôi khi đòi hỏi thêm khách làm điều không tốt

Quên tặng quà cho cô dâu

Dù có hay không tổ chức một buổi tiệc để tặng quà cho cô dâu như ở nước ngoài, cũng nên có một món quà cho người sẽ trở thành vợ của con bạn. Một món quà hay cánh thiệp có thể khiến cô gái cảm thấy ấm áp và gắn kết tình cảm mẹ chồng – con dâu hơn.

Làm những việc trống không

Các con sẽ biết ơn vô cùng về sự giúp đỡ của bạn với cả những thứ nhỏ nhặt. Tuy nhiên, hãy làm những thứ bạn biết là mình đang làm gì. Đừng làm trống không, kẻo không những không giúp được gì mà còn khiến buổi tiệc rối tung lên.

Ẩn dật trong buổi tiệc trước ngày cưới

Làm một buổi tiệc thật tuyệt vời là một nỗ lực đáng quý không bàn cãi. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải hùng hục đến nỗi chẳng thể lộ diện với mọi người. Ngày vui hôm ấy sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn kiểm soát được mọi khâu nhưng vẫn đủ thời gian để tiếp xúc và trò chuyện với mọi ngươi. Vì đó là ngày vui của con trai bạn mà.

Ẩn dật trong buổi tiệc trước ngày cưới
Là mẹ chú rể thì bạn không nên ẩn dật trong buổi tiệc trước ngày cưới
0 Bình luận