1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 7 điều tuyệt đối không nên nói với cô dâu

7 điều tuyệt đối không nên nói với cô dâu

12/10/2016Khanh Nguyen

Dù bạn thân thiết với cô dâu bao nhiêu, có những điều bạn không bao giờ nên nói với cô ấy.

Quy tắc

1. Chi phí

Đừng bao giờ nhắc đến tiền bạc với cô dâu. Đó là câu hỏi thiếu lịch sự và gây khó xử. Đây là lúc bạn nên đưa ra lời khen về những nỗ lực tuyệt vời của cô dâu và chú rể để mang đến một đám cưới ấn tượng cho tất cả mọi người.

2. Chỗ ngồi của bạn

Đừng đòi hỏi cô dâu phải thay đổi chỗ ngồi cho bạn. Việc sắp xếp vị trí cho tất cả khách mời mất rất nhiều thời gian và đã được định trước, bạn không thể đề nghị thay đổi vào lúc này. Hãy tôn trọng những quyết định của chủ nhân bữa tiệc và giữ khuôn mặt vui vẻ với nụ cười trên môi.

Điều không nên nói với cô dâu
Có những điều bạn tuyệt đối không nên nói với cô dâu

3. So sánh với đám cưới khác

Đừng biến ngày cưới của cô ấy trở thành một trò chơi so sánh. Đó là ngày vui trong cuộc đời cô ấy và chắc chắn chẳng cô dâu nào cảm thấy vui khi bị so sánh. Thay vào đó, bạn nên cảm ơn cô ấy đã mời bạn tham dự buổi tiệc và tránh những bình luận tiêu cực.

4. Hoài nghi khả năng của cô dâu

Bạn không nên hỏi liệu cô ấy có nhờ ai đó viết giúp bài phát biểu hay không. Vì nếu cô ấy tham khảo hoặc nhờ ai đó cũng là việc rất thường tình. Rốt cuộc điều quan trọng nhất là cảm xúc mà cô ấy truyền đạt trong ngày cưới. Đó mới chính là điều bạn nên quan tâm.

5. Phủ nhận về một cuộc hôn nhân bền vững

Đừng bao giờ đùa giỡn về độ dài của một cuộc hôn nhân của bất cứ ai. Đây không phải nơi, cũng không phải lúc mang chuyện tan vỡ để cá cược. Và thêm nữa, cô dâu đã mất hàng tháng trời nỗ lực để lên kế hoạch đám cưới trong mơ, sẽ chẳng vui vẻ gì khi bạn phủ nhận hôn nhân của cô ấy.

6. Không tin là cô dâu thật sự sẽ lấy chồng

Đừng nói những điều thiếu tế nhị với hàm ý không nghĩ rằng sẽ có ngày cô ấy lấy chồng. Ngày cưới là một trong những sự kiện hạnh phúc nhất trong cuộc đời của rất nhiều cô gái. Vì vậy, đừng vô tình gây tổn thương cho cô ấy bằng những câu nói vu vơ như thế.

không nên nói với cô dâu
"Mình cứ nghĩ là bạn sẽ không bao giờ lấy chồng chứ" Đây là điều không nên

7. Kế hoạch tuần trăng mật

Đừng đề cập quá nhiều đến tương lai vì việc này sẽ khiến cô dâu cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Hơn thế, bạn cũng không nên hỏi những kế hoạch nhạy cảm khác như khi nào sẽ có em bé hay thời điểm nào sẽ mua nhà. Cô dâu thật sự chỉ muốn mọi người tập trung vào chính giây phút của hiện tại, tức bữa tiệc cưới.

0 Bình luận