1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 8 cách để bọn trẻ chơi đùa cùng đám cưới

8 cách để bọn trẻ chơi đùa cùng đám cưới

11/10/2016Khanh Nguyen

Những cách sau đây sẽ giúp các cô cậu bé cảm thấy mình là một phần trong ngày cưới của bạn và tận hưởng theo cách thú vị nhất.

1. Trò chơi “săn mồi”

Đưa cho bọn trẻ chiếc camera và một danh sách “săn mồi” với các yêu cầu như là ai đó hôn nhau, màu đỏ, những chiếc nhẫn. Trò chơi sẽ giúp bọn trẻ luôn cảm thấy phấn khích suốt cả buổi tiệc khi được chụp và quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

cách để bọn trẻ chơi đùa cùng đám cưới
Một chiếc camera sẽ khiến bọn trẻ phấn khích khi trở thành nhiếp ảnh gia trong đám cưới của bạn.

2. Tự làm một số chi tiết

Hãy để bọn trẻ đảm nhận một số chi tiết thủ công mà bạn có thể dùng cho bữa tiệc. Qua đây các bé sẽ cảm thấy mình làm được việc có giá trị và cảm nhận ý nghĩa khi tham gia vào các công đoạn của tiệc cưới. 

3. Tặng nhẫn hoặc vòng cổ

Hãy tặng bọn trẻ một chiếc nhẫn, vòng đeo cổ sau khi chú rể đeo nhẫn cho cô dâu. Điều này sẽ khiến các bạn nhỏ phấn khích và cảm thấy đặc biệt.

4. Biểu diễn trên sân khấu

Tuỳ vào độ tuổi và khả năng của bọn trẻ, chúng có thể bước lên sân khấu và biểu diễn những tiết mục nào đó như đọc thơ hay ca hát. Đó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong ký ức của các thiên thần nhí, ngược lại cũng mang đến cho bạn những màn trình diễn đáng yêu.

những trò chơi vui đùa của bọn trẻ trong đám cưới
Cùng bọn trẻ nhảy múa trong đám cưới đó là một ký ức đáng nhớ của các thiên thần nhí.

5. Phục vụ viên nhí

Bọn trẻ có thể được bố trí cho đứng cạnh những khay nước trái cây và lịch thiệp rót mời khách. Các “phục vụ viên nhí” sẽ cảm thấy mình quan trọng và có trách nhiệm với công việc được giao.

6. Tham gia từ đầu đến cuối

Việc để bọn trẻ tham gia vào toàn bộ quá trình của ngày cưới sẽ giúp chúng cảm nhận được sự hữu ích của mình với mọi người. Cũng là cơ hội để các bé tìm hiểu về nhiều thứ và nhiều người xung quanh mình hơn.

chơi đùa trong đám cưới cùng bọn trẻ

khám phá trò chơi đùa trong đám cưới của bọn trẻ

đám cưới vui cùng bọn trẻ
Hãy để bọn trẻ tham gia vào toàn bộ quá trình của ngày cưới.

7. Cùng nhảy nhót

Khi mọi người ca hát, nhảy múa, đừng quên kéo bọn trẻ vào. Chúng sẽ vui thả ga với những điệu nhảy sôi động và vui nhộn của bữa tiệc.

bọn trẻ làm gì trong đám cưới
Cùng nhảy múa vui đùa khi có bọn trẻ sẽ góp thêm không khí được vui hơn.
0 Bình luận