1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. 8 lợi ích khi nàng độc thân dự đám cưới một mình

8 lợi ích khi nàng độc thân dự đám cưới một mình

11/10/2016Khanh Nguyen

Những lợi ích không ngờ tới khi nàng độc thân đến tham dự tiệc cưới một mình và tận hưởng niềm vui trong không khí rất riêng.

Một mình tham dự đám cưới thường được xem là tình huống oái ăm, đặc biệt khi tất cả bạn bè của bạn đều đi cùng chồng hay người yêu. Bạn cảm thấy bối rối trước thềm sự kiện với suy nghĩ: “Ồ chắc mình sẽ có một buổi tối tẻ nhạt”. Bạn nghĩ đến viễn cảnh sẽ phải khiêu vũ một mình và thui thủi với ly rượu trên tay. Nhưng sự thật không hề như vậy. Đi một mình sẽ mang đến những điều tuyệt vời không thể ngờ tới dưới đây.

7 điều khách không nên làm trong một tiệc cưới

1. Không cần phải kè kè người đi cùng

Nếu đi cùng ai đó, dù là người yêu hay một người bạn bình thường, bạn luôn phải kè kè họ cả buổi tối, đặc biệt là khi họ chẳng quen biết ai ở buổi tiệc ngoài bạn. Khi tới một mình, bạn hoàn toàn tự do để làm bất cứ điều gì mình muốn, cũng có thể đi bất cứ đâu và gặp bất cứ ai bạn thích.

lợi ích khi nàng độc thân dự đám cưới
Dự đám cưới môt mình có thể mang đến những điểm cộng không thể ngờ tới

2. Nhảy bao nhiêu tuỳ thích

Nếu đi dự tiệc cưới một mình, bạn hoàn toàn có thể dành bao nhiêu thời gian trên sàn nhảy tuỳ thích mà chẳng sợ ai cản trở. Nếu có ai đó đi cùng, có khả năng bạn sẽ phải dừng lại sự phấn khích với những vũ điệu. Bạn sẽ yên tâm là mình chẳng đạp phải chân ai hay không cần phải đặt câu hỏi liệu cả hai có cùng yêu thích ca khúc đang được phát.

3. Cơ hội gặp một chàng trai cuốn hút

Một mình đi dự tiệc có nghĩa bạn có thể tiến đến bất cứ người đàn ông nào thu hút ánh nhìn của bạn. Đó có thể là anh chàng phù rể hay một vị khách nào đó. Thay vì ủ dột, bạn nên tích cực tìm kiếm những mục tiêu tiềm năng. Thậm chí bạn có thể hỏi trước cô dâu hoặc chú rể xem không biết họ có người bạn “độc thân vui tính” nào để tăng phần hứng khởi cho buổi đi tiệc của mình.

những lợi ích khi nàng độc thân dự đám cưới một mình
Bạn có thể cho mình cơ hội mở rộng mối quan hệ hay thậm chí là trái tim khi đi dự đám cưới một mình

4. Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đi dự tiệc cùng ai đó, lẽ tất nhiên là bạn phải mang đến một món quà hay số tiền lớn hơn. Đi một mình đồng nghĩa bạn chỉ phải chi một nửa ngân sách.

5. Chẳng ai làm phiền bạn

Khi đi dự tiệc cưới một mình, bạn có thể ăn uống bao nhiêu tuỳ thích mà không bị ai ngăn cản. Trong trường hợp này, cũng sẽ chẳng ai đánh giá bạn cho dù bạn có đang mặc trên người chiếc váy lạ lùng thế nào.

6. Hoà nhập với mọi người

Trong trường hợp này, bạn có thể bước vào căn phòng đầy ắp người lạ và nói chuyện với bất cứ ai. Đi một mình và không quen biết bất cứ khách mời nào đồng nghĩa bạn sẽ chẳng bị ai giáng cho ánh mắt khó chịu khi tán tỉnh một anh chàng nào đó hay đắm chìm trong những câu chuyện bất tận với gia đình cô dâu và chú rể.

7. Không phải “bình chân như vại” trên bàn tiệc

Lợi ích của việc đi dự tiệc cưới một mình là bạn có thể dành cả buổi tối làm bất cứ chuyện gì mà không vướng chân ai. Sẽ chẳng cô gái hay chàng trai nào thỉnh thoảng lại khều và hy vọng bạn "bình chân như vại" ở bàn với họ chỉ vì họ không thích nhảy, không thích giao tiếp và trò chuyện cùng những người mới. Bạn có thể thoải mái rời khỏi bàn tiệc và tận hưởng những giây phút vui nhộn bất kể lúc nào bạn thích.

Lợi ích khi nàng độc thân
Dự tiệc cưới một mình có thể là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ

8. “Tôi mới trở về từ mặt trăng”

Khi mọi người bắt đầu hỏi bạn một câu hỏi đáng sợ là: “Tại sao bạn lại đi một mình?”, bạn có thể trả lời bằng bất cứ điều hài hước và độc đáo nào đang lởn vởn trong đầu. Đó có thể là “Tôi mới trở về từ mặt trăng” hay “Hoàng tử của lòng tôi vẫn còn chờ đâu đó trên Tinder”. Việc này chắc chắn sẽ rất vui nhộn.

0 Bình luận