1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. Gợi ý quà tặng độc đáo cho khách mời

Gợi ý quà tặng độc đáo cho khách mời

12/01/2017Yến Nhi

Món quà là lời cảm ơn của bạn dành cho khách mời. Vậy nên chọn ý tưởng nào để tạo ấn tượng với mọi người?

1. Quà tặng mang dấu ấn cá nhân

Khách mời sẽ rất thích thú nếu được tặng một món quà “tự do”, tức họ có thể tự mình lựa chọn và mang đậm dấu ấn cá nhân của chính họ. Bạn có thể chọn túi vải canvas trơn kèm một cây bút vẽ trên vải (bút vẽ trên vải bạn có thể chọn bút Sharpie hoặc Marvy) để khách mời có thể thỏa thích thiết kế túi xách theo ý của mình.

quà tặng mang dấu ấn cá nhân
Chi phí cho một gói quà tặng mang dấu ấn cá nhân dao động trong khoảng 40.000 – 60.000 tùy vào số lượng quà tặng mà bạn chọn.

2. Nước hoa handmade

Hiện nay xu hướng thực hiện và sử dụng các sản phẩm handmade đang trở nên phổ biến. Với quà tặng này, bạn có thể dễ dàng chọn một cơ sở cung cấp uy tín và đặt hàng theo mùi hương yêu thích. Khi chọn quà tặng là nước hoa handmade, bạn nên chọn những mùi hương trung tính, không quá nồng để dễ dàng phù hợp với đa số khách mời.

nước hoa dạng lăn
Bạn nên chọn nước hoa dạng lăn, dung tích nhỏ (dạng mẫu thử) để tặng cho khách mời
Xu hướng thực hiện và sử dụng các loại mỹ phẩm, nước hoa handmade đang phổ biến nên sự lựa chọn của bạn sẽ rất đa dạng về mẫu mã cũng như mùi hương của loại quà tặng này. Tuy nhiên do giá thành của loại quà tặng này cũng không thấp (dao động trong khoảng 120.000 – 250.000đ), bạn nên cân nhắc khi chọn loại quà tặng này sao cho phù hợp với kinh phí và cân đối lượng khách mời của mình.

3. Hương liệu / Tinh dầu xông phòng

Những lọ tinh dầu hoặc sáp thơm nhỏ với mùi hương nhẹ nhàng và đáng yêu cũng là một lựa chọn mới lạ dành cho khách mời. Bạn có thể mua số lượng lớn tại các cửa hàng bán quà tặng hoặc chuyên bán - cung cấp các loại hương liệu, tinh dầu.

Những lọ tinh dầu nhỏ
Những lọ tinh dầu nhỏ kèm tấm thiệp nhỏ gửi lời cảm ơn sẽ là món quà ấn tượng dành cho những vị khách đã dành thời gian đến chung vui cùng cô dâu chú rể
Có khá nhiều sự lựa chọn về mùi hương, bạn có thể chọn cùng một loại mùi hương hoặc có thể chọn các mùi khác nhau để dùng làm quà tặng. Những mùi hương thông dụng đa số mọi người hay chọn là hương sả chanh, lavender hoặc vanilla.

Tương tự nước hoa handmade, giá trị của loại quà tặng này cũng không thấp nên hãy lựa chọn nó nếu tiệc của bạn là dành cho những khách mời thân thiết.

0 Bình luận