1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. Hiện thực hoá cổ tích trong ngày cưới

Hiện thực hoá cổ tích trong ngày cưới

21/12/2016Yến Nhi

Nếu những câu chuyện cổ tích hay phim hoạt hình từ thế giới Walt Disney từng làm bạn xao xuyến thì còn ngại ngần gì mà không đưa vào đám cưới của mình. Thay cho những ý tưởng cưới đơn thuần, tiệc cưới theo phong cách này sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho những giấc mơ của bạn.

Không chỉ là thế giới cổ tích, phong cách này còn được hiện thực hoá qua hôn lễ hoàng gia sang trọng với những đóa hồng và những viên pha lê lấp lánh. Khi ấy, bạn sẽ như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích sánh đôi với chàng hoàng tử của đời mình.

Gợi ý trang trí tiệc cưới theo phong cách vintage

Với phong cách cưới thần tiên, bạn có thể lấy cảm hứng từ hình mẫu trong những câu chuyện cổ tích yêu thích để làm chủ đề chính. Cô dâu chú rể sẽ tái hiện khung cảnh về câu chuyện tình yêu của riêng mình, dù thần tiên nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có thể kể lại tình yêu của bạn đã sóng gió ra sao, ngọt ngào như thế nào cũng như những mong muốn và dự định tương lai hạnh phúc. Một cách đầy hữu ý, bạn sẽ đưa khách mời vào hành trình thưởng thức một bộ phim ngắn tình yêu mà hai bạn chính là nhân vật chính tái hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất từ thiệp cưới, cổng hoa cưới  cho đến sân khấu.

0 Bình luận