1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. Quà tặng cho khách mời theo mùa

Quà tặng cho khách mời theo mùa

27/12/2016Yến Nhi

Tuỳ theo thời gian tổ chức tiệc cưới, bạn hoàn toàn có thể chọn những món quà "hợp thời, hợp mùa" cho khách mời trong ngày trọng đại.

Nếu tiệc cưới của bạn là một buổi tiệc thân mật với số lượng khách mời không nhiều và thân thiết, bạn hoàn toàn có thể chọn những món quà đặc biệt hơn cho khách mời của mình. Chúng có thể được chọn theo mùa hoặc theo chủ đề tiệc mà bạn đã tính toán trước, chắc chắn món quà sẽ rất thiết thực và gây ấn tượng mạnh cho khách mời.

5 lý do nên tổ chức cưới vào giữa tuần
hạt giống cây trồng
Một gói hạt giống cây trồng hoặc một chậu cây nhỏ xinh xắn làm quà tặng sẽ rất ý nghĩa nếu lễ cưới của bạn diễn ra vào mùa xuân. Những món quà đáng yêu này sẽ theo chân các vị khách của bạn về đến nhà. Chi phí cho một món sẽ không quá nhiều, thường dao động trong khoảng 10.000 – 25.000/cây xanh nhỏ kèm chậu cây. Ở TP.HCM, bạn có thể tìm mua ở khu Thành Thái để thoái mái lựa chọn. Tại Hà Nội, cửa hàng “Vườn của mẹ” ở khu Hoàn Kiếm cũng được nhiều tín đồ tăm tia với đa dạng loại cây và kiểu dáng.
tiệc cưới ngoài trời
Nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời và vào mùa hè thì kính mát hoặc một chai nước mát với hình thức bắt mắt sẽ là một quà tặng rất hữu dụng.
Quạt cầm tay
Quạt cầm tay sẽ là một món quà đặc biệt và cực kỳ hữu dụng cho tiệc cưới được tổ chức vào những ngày hè nóng bức.
gói cà phê
Một gói cà phê, trà hay đơn giản chỉ là một hũ mật ong nhỏ cũng có thể trở thành một món quà ngọt ngào trong tiết trời mùa thu.
Khăn choàng
Khăn choàng là món quà hữu dụng cho những ngày trời chuyển lạnh.
tiệc cưới mùa đông
Bạn cũng có thể chọn một cặp bao tay hoặc một cặp vớ để làm quà tặng cho tiệc cưới mùa đông
son dưỡng ẩm
Son dưỡng ẩm là lựa chọn cực kỳ hợp thời và phù hợp cho tất cả các mùa trong năm.

 

0 Bình luận