1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Tổ chức tiệc cưới
  4. Tiệc cưới phóng khoáng theo phong cách bohemian

Tiệc cưới phóng khoáng theo phong cách bohemian

27/12/2016Yến Nhi

Hoang dã, tự do nhưng vẫn giữ vẻ lãng mạn vốn có của ngày cưới được xem là tuyên ngôn của bohemian, phong cách du mục trỗi dậy mạnh mẽ ở châu Âu những năm cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20. Vậy sẽ như thế nào nếu bạn tổ chức một đám cưới mang hơi thở phóng khoáng boho?

Boho phóng khoáng nhưng không phải quá tự do mà mọi sự sắp xếp cho chủ đề du mục là ngẫu nhiên. Tất cả là một sự ngẫu nhiên có sắp đặt một cách tinh tế. Tiệc cưới phong cách bohemian được thể hiện qua từng chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất. Có thể bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức để có một buổi tiệc hoàn hảo đúng chất nhưng mọi thứ đều đáng giá.

Hãy tự mường tượng thử trong đầu, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc với những chi tiết thú vị được khắc hoạ từ chính bộ óc sáng tạo đầy hoang dã của mình. Phong cách bohemian dĩ nhiên sẽ bắt đầu ngay từ trang phục của cô dâu chú rể. Đó có thể vẫn sẽ là suit và váy cưới song tất cả sẽ có kiểu dáng thoải mái hơn với chi tiết trễ vai đặc trưng của đầm cô dâu và phụ kiện đi kèm.

Được xem là một phong cách không gò bó, hiệu ứng tốt nhất của một tiệc cưới boho thường được tổ chức ngoài trời. Đó có thể là một chiếc lều du mục, những chiếc bùa đuổi bắt giâc mơ (dream catcher) đung đưa trong gió hay những nhành hoa tươi và khô đan xen đẹp mắt. Bạn cũng đừng quên âm nhạc với những thanh điệu trong trẻo, mộc mạc và tươi tắn. Dĩ nhiên, đã là bohemian thì không thể thiếu những vũ điệu đầy hoang dã. Ngoài ra, ánh sáng cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng vì những buổi tiệc sẽ thường kéo dài khi trời còn chạng vạng đến tối. Ánh sáng vàng ấm áp sẽ là sự lựa chọn tinh tế để mang lại không gian thật lãng mạn, ấm cúng.

0 Bình luận