1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Tóc cưới
  4. Bí quyết cho mái tóc hoàn hảo trước ngày cưới

Bí quyết cho mái tóc hoàn hảo trước ngày cưới

11/10/2016Yến Nhi

Những gợi ý giúp bạn sở hữu một mái tóc “chuẩn không cần chỉnh” cho ngày trọng đại và trở thành cô dâu hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

1. Lên kế hoạch từ sớm

Nếu bạn muốn thực hiện nhuộm, uốn hay bất cứ kiểu tóc nào, hãy thực hiện trước ngày diễn ra đám cưới một tháng. Thời gian càng nhiều sẽ càng giúp mái tóc trở nên mềm mại và đúng nếp như mong muốn nhất. Nhờ đó, mái tóc sẽ trở nên tự nhiên hơn. Trong trường hợp này, nếu có bất cứ sự cố không hay nào xảy ra với mái tóc, bạn vẫn có thời gian để sửa hay thay đổi.

Những gợi ý kiểu tóc đẹp khi đi đám cưới

2. Đừng làm tóc quá sớm

Đừng chuẩn bị tóc hoặc tự làm quá sớm vào ngày cưới. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng siết tóc quá chặt vì da đầu sẽ bắt đầu bị tổn thương. Chắc chắn bạn sẽ bị đau đầu nếu mang bộ tóc đó quá lâu.

cách cho mái tóc hoàn hảo trước ngày cưới
Đừng làm tóc quá sớm trước khi ngày cưới bắt đầu.

3. Tìm kiếm nhà làm tóc

Hãy thử đi tìm và so sánh vài chuyên gia làm tóc trước khi ấn định ai đó chính thức. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm được người tốt và phù hợp nhất với phong cách của bạn. Cũng có trường hợp bạn sẽ thuê chuyên gia quen thuôc, người vẫn thường khiến bạn hài lòng với mọi kiểu tóc. Tuy nhiên, mẫu tóc cho ngày cưới  lạikhác rất nhiều so với những màu sắc và kiểu tóc thường ngày, hãy cân nhắc kỹ lượng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

4. Nhờ người giúp đỡ

Bạn muốn tự thực hiện mái tóc cho ngày cưới của mình? Việc này cũng có thể nếu bạn là chuyên gia trong ngành tóc. Tuy nhiên, đừng làm mọi thứ một mình. Hãy nhờ một người bạn đáng tin cậy giúp bạn trong những công đoạn khó nhằng cũng như đưa ra những lời khuyên cần thiết.

5. Luôn là chính mình

mẹo hay cho mái tóc hoàn hảo trước ngày cưới
Nếu bạn làm tóc quá khác biệt so với ngày thường sẽ càng khiến bạn lo lắng và căng thẳng dâng cao hơn mà thôi.

Đừng đi quá xa để vô tình trở thành một ai đó xa lạ. Việc này chỉ khiến khách mời tự hỏi không biết người đang mặc chiếc váy cưới là ai, liệu mình có quen biết người đó không. Quá khác biệt so với ngày thường sẽ chỉ càng khiến nỗi lo lắng và căng thẳng của bạn dâng cao hơn. Đó không phải là điều bạn cần vào giây phút trọng đại trong cuộc đời. Hãy là chính mình trước đã.

 

0 Bình luận