1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Tóc cưới
  4. Các kiểu tóc cô dâu dễ thương với mỗi dáng mặt

Các kiểu tóc cô dâu dễ thương với mỗi dáng mặt

16/12/2016Trúc Anh

Chọn được kiểu tóc thích hợp sẽ tạo nét nổi bật và vẻ ấn tượng cho gương mặt của bạn trong hôn lễ. Để chọn được các kiểu tóc cô dâu dễ thương trong ngày trọng đại, bạn cần xác định hình dáng khuôn mặt để tìm được những lựa chọn thích hợp.

1. Cô dâu sở hữu gương mặt trái xoan

Đặc điểm: Tỉ lệ gương mặt hài hòa cân đối với xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình oval.

Các mẫu tóc cô dâu đẹp với tiệc cưới biển

Các kiểu tóc cô dâu dễ thương với dáng mặt này sẽ tương đối đa dạng. Từ những kiểu tóc xõa tự nhiên với phần đuôi xoăn nhẹ đến các mẫu búi cao kiêu sa và sang trọng đều giúp bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại. Nếu muốn tạo nét độc đáo và mới lạ, cô dâu có thể tham khảo mẫu đuôi ngựa buộc cao hay kiểu tóc tết tươi trẻ.

các kiểu tóc cô dâu dễ thương với mặt trái xoan
Với dáng mặt này, cô dâu sẽ dễ dàng chọn những kiểu tóc theo sở thích.

2. Cô dâu sở hữu gương mặt tròn

Đặc điểm: Chiều rộng và chiều dài của gương mặt gần như có cùng một kích thước với xương gò má rộng, hàm và trán thon.

Cô dâu sở hữu dáng mặt này thường có nét đẹp bầu bĩnh, đáng yêu và phúc hậu. Để tìm được các kiểu tóc cô dâu dễ thương với dáng mặt này,  những kiểu uốn lọn xõa nhẹ nhàng hay kiểu tóc búi thấp không cân xứng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cô dâu có thể những kiểu ngôi lệch với mái xéo dài sẽ giúp kéo dài khuôn mặt và mang lại nét đẹp thanh lịch, cuốn hút cho bạn trong hôn lễ.

các kiểu tóc cô dâu dễ thương cho mặt tròn
Bạn có thể tham khảo những kiểu búi thấp kết hợp với mái xéo dài để giúp khuôn mặt thon gọn.

3. Các kiểu tóc cô dâu dễ thương cho khuôn mặt trái tim

Đặc điểm: Vòm trán rộng, gò má tròn đầy với một chiếc cằm thon gọn, nhỏ xinh

Các kiểu tóc xoăn bồng lãng mạn sẽ giúp khuôn mặt bạn trông mềm mại hơn. Cô dâu cũng có thể tham khảo các kiểu tóc cô dâu dễ thương với những búi thấp được đặt lệch sang một bên sẽ giúp tạo sự cân đối và hài hòa cho dáng mặt trái tim. Bên cạnh đó, mái đầu này sẽ thích hợp với cô dâu tổ chức đám cưới bên bãi biển lộng gió, giúp bạn xuất hiện thật kiều diễm trong mắt người bạn đời.

các kiểu tóc cô dâu dễ thương với mặt trái tim
Những kiểu tóc búi thấp lệch một bên sẽ giúp tạo sự hài hòa cho kiểu khuôn mặt trái tim.

4. Cô dâu sở hữu gương mặt vuông

Đặc điểm: chiều dài quai hàm, má của cô dâu sẽ ngang bằng với trán

Nếu sở hữu gương măt vuông cá tính, các mẫu tóc cô dâu đẹp cho khuôn mặt này sẽ thường là những lọn tóc xoăn gợn sóng để có thể khéo léo che bớt những phần góc cạnh của bạn. Bên cạnh đó, cô dâu có thể chọn những kiểu tóc búi nhẹ với vài vài lọn buông thõng để tạo nét mềm mại và đằm thắm cho khuôn mặt.

các kiểu tóc cô dâu dễ thương với dáng mặt vuông
Các kiểu tóc xoăn nhẹ sẽ giúp khuôn mặt cô dâu trông mềm mại và duyên dáng hơn.
Bride hi vọng qua những chia sẻ về các kiểu tóc dễ thương cho cô dâu với mỗi dáng mặt sẽ giúp các tân nương tìm được những lựa chọn thích hợp cho ngày trọng đại. Lời khuyên cho các nàng là hãy xác định đúng dáng khuôn mặt để việc tìm kiểu tóc được dễ dàng và tạo được ấn tượng cho cô dâu khi sánh bước bên vị hôn phu.

0 Bình luận