1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Tóc cưới
  4. Các mẫu tóc cô dâu đẹp với tiệc cưới biển

Các mẫu tóc cô dâu đẹp với tiệc cưới biển

14/11/2016Trúc Anh

Khác với các buổi tiệc cưới truyền thống, những hôn lễ được tổ chức tại biển sẽ có đặc trưng để phù hợp với không gian thiên nhiên và thoáng đãng. Khi quyết định tổ chức theo phong cách này, bạn phải có sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng hơn ở những khâu trang phục, phụ kiện hay trang điểm. Các mẫu tóc cô dâu đẹp cho kiểu tiệc cưới này sẽ có những sự khác biệt để hài hòa với không gian của biển.

1. Đuôi ngựa kiêu sa

Với các mẫu tóc cô dâu đẹp theo phong cách biển, bạn không thể qua mẫu tóc đuôi ngựa buộc lõng xoăn nhẹ ở đuôi. Với mái đầu này, cô dâu có thể kết hợp các loại bông tai dáng dài để tăng nét kiêu sa và duyên dáng.

các mẫu tóc cô dâu đẹp với đuôi ngựa thêm cài hoa
Những kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp với cài tóc dáng hoa sẽ mang lại nét nhẹ nhàng và đằm thắm cho các cô dâu trong ngày trọng đại
các mẫu tóc cô dâu đẹp cới cài tóc
Với cài tóc đính đá, kiểu tóc này sẽ tôn vinh nét đẹp kiêu sa và quyền quý của các nàng dâu khi sánh bước bên người bạn đời.

2. Mẫu tóc cô dâu đẹp: Tóc xoăn nhẹ bồng bềnh

Những gợi ý kiểu tóc đẹp khi đi đám cưới

Những lọn tóc xoăn nhẹ, bồng bềnh phần đuôi sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho các nàng dâu trong ngày trọng đại.  Bên cạnh đó, với kiểu tóc này, bạn có thể phối thêm những phụ kiện khác cho tóc như băng đô đính đá, vòng đầu kết hoa hay các chiếc kẹp nhỏ giúp tô điểm cho mái tóc thêm phần nổi bật và lung linh hơn.

các mẫu tóc cô dâu đẹp với mái tóc xoăn
Khi chọn kiểu tóc này, bạn có thể thử các màu tóc nổi bật như nâu đồng hay vàng nhẹ sẽ tăng sự nổi bật và cuốn hút cho mái đầu.
các mẫu tóc cô dâu đẹp và uốn nhẹ phần đuôi
Các mẫu tóc cô dâu đẹp kiểu xoăn nhẹ, bồng bềnh phần đuôi sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho bạn

3. Búi updo sang trọng

Búi tóc updo đang dần chiếm trọn trái tim của các cô dâu do vẻ thanh lịch và sang trọng. Với những nàng trót yêu phong cách đằm thắm và dịu dàng, kiểu tóc búi lệch một bên sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Những mái đầu được búi cao kết hợp với kiểu tết sẽ thích hợp cho các nàng muốn tạo một phong cách lộng lẫy và cuốn hút. Bên cạnh đó, những chiếc váy vai trần, hở lưng sẽ là người bạn đồng hành cùng kiểu tóc này, giúp bạn khoe đươc những chi tiết hoa văn tỉ mỉ trên áo.

các mẫu tóc cô dâu đẹp với tóc búi updo
Bạn có thể kết hợp các bông hoa bibi trắng để tạo điểm nhấn cho những tóc búi thấp nhẹ nhàng.
các mẫu tóc cô dâu đẹp với sự thanh lịch nhẹ nhàng
Kiểu tóc búi updo sẽ mang lại nét nhẹ nhàng và kiêu sa giúp tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại.

4. Tóc ngắn cá tính

Sự lựa chọn các mẫu tóc cô dâu đẹp cho các nàng tóc ngắn sẽ có sự hạn chế hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này lại tôn lên cá tính, nét độc đáo cũng như vẻ cuốn hút cho vẻ ngoài của cô dâu.  Bên cạnh đó, bạn có thể uốn xoăn bồng bềnh hoặc kết hợp với phụ kiện cài tóc thích hợp.

các mẫu tóc cô dâu đẹp với băng đô cài tóc
Bạn có thể kết hợp kiểu tóc ngắn với những chiếc băng đô đính đá tinh xảo sẽ giúp tô điểm cho mái tóc thêm phần nữ tính và duyên dáng.
các mẫu tóc cô dâu đẹp với mái tóc ngắn xoăn nhẹ
Nếu yêu thích phong cách tự nhiên và nhẹ nhàng, bạn có thể tạo kiểu bằng cách xoăn nhẹ phần thân tóc và chọn những màu tóc nổi bật để tăng thêm sự lộng lẫy cho ngày trọng đại.

5. Tóc tết tươi trẻ

Tết là một phần không thể thiếu cho các mẫu tóc đẹp cho cô dâu với tiệc cưới biển. Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài suôn mượt, bạn sẽ không thể bỏ qua những bím tóc thắt gọn lệch một bên. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho cô dâu sự tươi trẻ pha lẫn một chút cổ điển và quý phái. Các nàng có thể tô điểm cho mái đầu này với những bông bibi nhỏ hay những phụ kiện đính đá sang trọng.

các mẫu tóc cô dâu đẹp kết hợp hoa bibi
Các nàng có thể tô điểm thêm cho mái đầu này với những bông bibi nhỏ hay các vòng hoa rực rỡ.
các mẫu tóc cô dâu đẹp với những phụ kiện đính đá
Những đôi cánh thiên thần điểm xuyết pha lê sẽ là phụ kiện tóc hoàn hảo khi được kết hợp kiểu tóc tết cổ điển.
0 Bình luận