1. Bride
  2. Làm đẹp
  3. Tóc cưới
  4. Tóc retro cho cô dâu thích phong cách vintage

Tóc retro cho cô dâu thích phong cách vintage

21/12/2016Yến Nhi

Tóc retro với cảm hứng từ những thập niên trước trở thành cơn sốt cho các nàng trong những năm trở lại đây. Và các cô dâu cũng không cưỡng được sức hút này.

Nếu là một cô gái ưa thích nét cổ điển và lãng mạn, kiểu tóc retro từ những thập kỷ trước là phong cách dành cho bạn. Trong khi những kiểu tóc hiện đại luôn có sự biến tấu không ngừng, phom tóc vintage lại thể hiện nét nổi bật ở sự kết hợp đa dạng và phong phú.

Các kiểu tóc cô dâu đẹp nhất theo phong cách rustic

Tóc búi thấp đánh rối, tóc xoăn retro hay tóc tết chính là những xu hướng tóc cưới vintage cổ điển đầy thu hút năm nay. Tất cả sẽ tạo nên một cô dâu vintage đẹp lãng mạn với diện mạo cuốn hút đầy tinh tế trong bộ váy cưới bồng bềnh hấp dẫn.

Một kiểu tóc búi truyền thống
Một kiểu tóc búi truyền thống khi đi cùng mạn che hờ hững sẽ nhanh chóng tạo nên phong cách vintage cho cô dâu. Bạn có thể kết hợp thêm qua cách trang điểm của những thế kỷ trước để có vẻ ngoài hoài cố nhất.
Uốn xoăn phần mái
Uốn xoăn phần mái tạo độ lệch vừa phải là lựa chọn lý tưởng cho những cô dâu có mái tóc dài vừa phải.
Tóc uốn xoăn nhẹ
Tóc uốn xoăn nhẹ và chải lệch sang một bên tạo nên mái đầu nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng cho cô dâu.
Phong cách tóc retro
Phong cách tóc retro đã đổ bộ trên sàn diễn cho bộ sưu tập váy cưới mùa xuân 2017 của nhà thiết kế Christian Siriano
Bộ sưu tập của Lela Rose
Bộ sưu tập của Lela Rose trình làng những kiểu tóc ấn tượng, trong đó có hơi hướng retro cổ điển với phần tóc tết điệu đà ở hai phần mái và buộc gọn ra phía sau.
Tóc tết gọn gàng
Tóc tết gọn gàng nhưng không kém phần cầu kỳ ở phía sau tạo nét cổ điển, quý phái lấy cảm hứng từ "nàng thơ" của Marchesa
Sachin & Babi
Một gợi ý khác từ sàn diễn của Sachin & Babi
0 Bình luận