1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Trăng mật
  4. 10 xu hướng trăng mật độc đáo không thể làm lơ

10 xu hướng trăng mật độc đáo không thể làm lơ

11/10/2016Yến Nhi

Theo chân Bride khám phá những xu hướng trăng mật mới lạ và độc đáo không thể bỏ lỡ mà có thể bạn chưa từng một lần nghĩ đến.

1. Trăng mật ở trang trại

Một xu hướng ít ai nghĩ đến nhất lại đang "làm mưa làm gió" là đến một trang trại và trở thành những người nông dân đúng điệu. Trong trường hợp không muốn một chuyến phiêu lưu thật nhưng vẫn mong trải nghiệm “trăng mật kiểu trang trại”, vẫn luôn có cách cho bạn. Hãy đặt phòng tại một khu nghỉ có phong cách trang trại, nơi giúp bạn thoả mãn ươc muốn “động tay” làm nông một chút nhưng sẽ không bị chai sạn hay bỏng rộp vì phải liên tục làm việc.

xu hướng trăng mật độc đáo
Một chuyến làm việc tại trang trại là một trong những xu hướng trang mật ít ai nghĩ đến.
Địa điểm trăng mật tuyệt vời nhất theo từng tháng

2. Trăng mật ngẫu hứng

Còn gì lãng mạn hơn một chuyến trăng mật mở đầy ngẫu hứng? Một chuyến đi không định trước hoặc đến bất cứ nơi nào cả hai muốn sẽ là kỷ niệm thật sự thú vị. Bạn và anh ấy có thể lái xe đến đâu đó, dừng lại nghỉ vài ngày hoặc ngẫu hứng rẽ sang hướng khác. Mọi thứ hoàn toàn bất ngờ với những ý tưởng táo bạo của hai bạn.

bất ngờ với xu hướng trăng mật độc đáo
Một chuyến đi không định trước hoặc đến bất cứ nơi nào cả hai muốn sẽ là một kỳ trang mật thú vị.

3. Trăng mật trên tàu

Nếu bạn đang nghĩ đến những chiếc tàu khổng lồ với quá nhiều thuỷ thủ đoàn và du khách thì trường hợp này không hoàn toàn như vậy. Mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. Bạn có thể chọn một du thuyền nhỏ hơn được trang trí xinh xắn với chỉ từ 50-100 khách để tận hưởng những ngày trăng mật khó quên trong đời.

những xu hướng trăng mật độc đáo
Tận hưởng những ngày trăng mật trên tàu thì đó là những kỷ niệm khó quên trong đời.

4. Hai kỳ trăng mật

Xu hướng mới hiện nay là chọn một kỳ nghỉ nhỏ sau đám cưới với ưu điểm là tốn ít chi phí hơn, gọi nôm na là "tiền trăng mật". Sau một thời gian, cặp đôi sẽ cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật chính thức. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời dành cho các cặp đôi còn đang boăn khoăn liệu có nên đi nghỉ trăng mật khi vẫn đang gánh trên vai chi phí không nhỏ cho đám cưới.

khám phá những xu hướng trăng mật độc đáo
Một kỳ nghỉ nhỏ sau đám cưới sẽ giảm đi chi phí rất nhiều cho các cặp đôi.

5. Trăng mật thám hiểm

Nếu cả hai đều là những người năng động, những buổi trưa cùng nhau lướt sóng, leo vách đá hay cắm trại trong rừng có thể là cách vô cùng hoàn hảo để trải qua một tuần đáng nhớ trong đời.

top những xu hướng trăng mật độc đáo
Nếu cả hai đều là những người năng động thì bạn thử đi trăng mật bằng cuộc "thác hiểm" đó cũng là một điều thật thú vị đó.

6. Trăng mật ẩm thực

Đó là những trải nghiệm với các thực đơn đa dạng được chọn lọc kỹ càng từ đầu bếp trứ danh cùng những người phục vụ thức uống bất kể thời gian. Trăng mật ẩm thực sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo với đồ ăn địa phương sạch và đặc trưng nhất.

Xu hướng trăng mật độc đáo hấp dẫn
Thế giới sẽ kiểu như ngưng lại, chỉ có ẩm thực và tình yêu của hai bạn tồn tại.

7. Trăng mật YOLO

YOLO là viết tắt của cụm từ You Only Live One Life, có nghĩa bạn chỉ có một cuộc đời để sống. Những điểm đến tựa thiên đường như Bora Bora, Thái Lan, Maldives và Bali, Indonesia luôn có mặt trong danh sách trong mơ của rất nhiều cặp đôi. Vậy bạn còn ngại ngùng gì mà không khám phá? Nhiều người đã dành ra cả tháng, thay vì chỉ một tuần như truyền thống của một kỳ trăng mật, để đi qua nhiều quốc gia. Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, hãy đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Xu hướng trăng mật độc đáo bạn biết chưa
YOLO là viết tắt của cụm từ You Only Live One Life

8. Trăng mật “tình nguyện”

Những chuyến đi tình nguyện từng là xu hướng xê dịch “mệt nghỉ” trên thế giới. Không chỉ thực hiện cùng hội bạn bè, bạn có bao giờ nghĩ đến một chuyến trăng mật tình nguyện? Dù là chăm sóc người cơ nhỡ hay xây các khu vườn cộng đồng, làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng cùng nhau có thể giúp thắt chặt hơn mối quan hệ của hai bạn.

Xu hướng trăng mật độc đáo bạn không thể bỏ qua9. Trăng mật xuyên sông

Nếu có hứng thú với những chuyến du ngoạn vượt sông, đây là kỳ trăng mật hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể bắt đầu kỳ nghỉ từ sông Yangtze rồi đến Beijing để thăm thú Vạn Lý Trường Thành. Một lựa chọn khác là từ Badapest, Hungary đến Vienna trên dòng sông huyền thoại Danube.

chia sẽ bạn những xu hướng trăng mật độc đáo
Mọi lộ trình đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn chịu khó lên kế hoạch chi tiết.

10. Trăng mật “thân thiện với môi trường”

Có thể chuyến đi này sẽ mang đến cho bạn một số ảnh hưởng hay phiền toái nhỏ khi mọi nguồn năng lượng đều được tiết kiệm tối đa. Tuy nhiên, với những tín đồ của thiên nhiên và môi trường, đây là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Một gợi ý khác là chọn những khu nghỉ dưỡng “thân thiện với môi trường” có thể mang đến cho bạn những tiện nghi tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được tôn chỉ kỳ nghỉ độc đáo cho tuần trăng mật trong mơ của hai bạn.

bạn không thể bỏ qua những xu hướng trăng mật độc đáo
Xu hướng xê dịch “mệt nghỉ” trên thế giới.
0 Bình luận