1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Trăng mật
  4. 4 lý do nên có kỳ nghỉ "tiền trăng mật"

4 lý do nên có kỳ nghỉ "tiền trăng mật"

10/10/2016Yến Nhi

Có một kỳ nghỉ ngắn trước khi lên kế hoạch cho tuần trăng mật mấy tháng sau đó, bạn có thể tận hưởng cảm giác mới mẻ của đời sống hôn nhân lâu hơn.

Lịch trình đã hoàn tất, váy và nhẫn cũng đã được lựa chọn. Việc tiếp theo của hai bạn là tìm nơi nghỉ trong mơ với giá hợp lý, đặt vé máy bay và sắp xếp thời gian phù hợp. Trong những ngày đếm ngược đến đám cưới, số việc cần làm chắc chắn sẽ rất nhiều. Một gợi ý hay ho là bạn hãy làm một chuyến "tiền trăng mật" ngắn để thong thả hơn. Dưới đây là các lý do.

Địa điểm trăng mật tuyệt vời nhất theo từng tháng

1. Giảm bớt áp lực

Chú rể và cô dâu tương lai có quá nhiều kế hoạch phải thực hiện, nhiều thứ phải đặt – mua và đau đầu với các chi phí. Chẳng có gì phải ngạc nhiên khi nói rằng tổ chức đám cưới là một trong những chuyện tốn kém nhất trên đời. Một chuyến “tiền trăng mật” ngắn ngày sẽ giúp cắt giảm chi phí và loại bỏ tất cả áp lực đè nén. Hai bạn có thể tận hưởng việc lập kế hoạch cho kỳ nghỉ này một cách thoải mái thay vì lo lắng. Kỳ trăng mật chính thức có thể diễn ra vài tháng hay một năm sau cũng chẳng thành vấn đề, thậm chí lúc đó tâm trạng của bạn có thể sẽ thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

Kỳ nghỉ trăng mật 2 người
Kỳ nghỉ tiền trăng mật giúp bạn thoải mái, vui vẻ hơn

2. Điểm đến là một nơi đặc biệt

Nếu điểm đến là nơi có ý nghĩa đặc biệt trong mối quan hệ của hai bạn, cảm xúc sẽ trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Tất cả sẽ giúp làm sống lại tất cả những kỷ niệm tuyệt vời nhất trong tình yêu của hai bạn. Bện cạnh đó, việc chọn kỳ nghỉ "tiền trăng mật" có nghĩa bạn đang cho cả hai có thêm cơ hội dành dụm tiền cho kỳ nghỉ trăng mật chính thức hứa hẹn bùng nổ trong tương lai gần.

3. Gây bất ngờ cho đối phương

Chuyến đi ngắn sẽ dễ dàng tạo nhiều bất ngờ thú vị cho đối phương vì bạn không cần phải lấy trộm hộ chiếu của người ấy, làm visa hay sắp xếp chuyến bay. Đơn giản là bạn chỉ cần đặt lịch ngày nghỉ cho cả hai, chọn điểm đến và bùng nổ với chuyến hành trình bất ngờ.

Kỳ nghỉ tiền trang mặt
2 người nên có kỳ nghỉ tiền trăng mật cho riêng mình.

4. Cảm giác tươi mới còn mãi

Có một kỳ nghỉ ngắn và tiếp đó là chuyến đi trăng mật thú vị đồng nghĩa là bạn có thể tận hưởng cảm giác mới mẻ của đời sống hôn nhân lâu hơn. Tất nhiên là tình yêu của hai bạn sẽ không bị ảnh hưởng sau đám cưới nhưng việc có một tuần trăng mật sau đó sẽ khơi lại những cảm giác và kỷ niệm tuyệt vời cả hai từng cùng nhau lướt qua. Sau khi đã quen với cuộc sống hằng ngày một thời gian, sẽ không gì lãng mạn hơn việc tận hưởng một chuyến đi bên nhau mà kỳ "trăng mật chính thức" mang lại.

0 Bình luận