1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Trăng mật
  4. Những chất xúc tác đêm tân hôn khó quên

Những chất xúc tác đêm tân hôn khó quên

11/10/2016Yến Nhi

Cùng Bride khám phá những bí quyết giúp “chuyện ấy” trở nên tuyệt vời hơn dù là đêm tân hôn, kỳ nghỉ trăng mật hay bất cứ chuyến đi nào.

Những bí quyết cho đêm tân hôn hoàn hảo

1. Đồ lót quyến rũ

Bạn chắc chắn phải mang theo những bộ đồ lót thật gợi cảm để gây ấn tượng mạnh mẽ với người đàn ông của bạn trong những ngày đặc biệt như tân hôn, kỳ trăng mật hay mọi chuyến đi nghỉ khác. Hơn thế, đồ lót quyến rũ luôn là bộ sưu tập không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ người phụ nữ nào.

Đồ lót đêm tân hôn
Với bộ đồ lót quyến rũ thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một đêm tân hôn rất khó quên.

2. Mái tóc gợi cảm

Hãy tìm kiếm những phong cách tóc và trang điểm quyến rũ nếu bạn đi đâu đó trong kỳ trăng mật. Bạn cũng có thể tham khảo chính chuyên gia trang điểm và làm tóc cách để làm mới mình cho kỳ trăng mật hay đêm tân hôn.

3. Đeo trang sức kỷ niệm

Đừng vội tháo trang sức dù tiệc cưới đã tàn. Anh ấy có từng mua tặng bạn món trang sức đặc biệt nào không? Hãy mang chúng trên người để gợi nhớ những kỷ niệm tuyệt đẹp của hai người. Hành động đáng yêu này có thể là mồi lửa quyến rũ khơi gợi cho một đêm nóng bỏng tràn ngập tình yêu.

4. Mùi hương không thể chối từ

Mùi hương là thứ để lại nhiều dư vị nhất trong tâm trí mỗi người. Một mùi hương quyến rũ còn là đặc trưng của một người phụ nữ, đại diện cho cá tính của bạn. Chắc chắn một hương thơm ngọt ngào sẽ giúp đêm tân hôn của hai bạn trở nên nóng bỏng và đáng nhớ hơn.

Mùi hương quyến rũ
Đêm tân hôn đừng quên cho chút mùi hương quyến rũ nhé.

5. Một ly rượu vươn trên bờ môi

Cùng cạn ly và nhấm nháp men say của rượu trên bờ môi sẽ giúp hai bạn thổi bùng không khí vui vẻ của ngày tân hôn và kỳ nghỉ trăng mật. Tất cả sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho màn vờn đuổi lãng mạn và ngọt ngào của cuộc sống lứa đôi.

6. Âm nhạc lãng mạn

Không thể thiếu được nguồn xúc tác quan trọng mang tên âm nhạc trong thời khắc thăng hoa này. Những giai điệu và ca từ lãng mạn sẽ đẩy cảm xúc của cả hai lên cao trào và chắc chắn tạo nên một đêm tân hôn không thể nào quên.

0 Bình luận