1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Trăng mật
  4. Bí quyết hưởng tuần trăng mật ngọt ngào

Bí quyết hưởng tuần trăng mật ngọt ngào

07/12/2016Trúc Anh

Sau bao nhiêu mong chờ, kỳ nghỉ tuyệt vời sau đám cưới của hai bạn đã tới. Đây là cơ hội để các đôi uyên ương dành thời gian cho nhau cũng như nghỉ ngơi và thư giãn sau những tất bật của ngày trọng đại. Với những cặp đôi mà đây là lần đầu dịp đi du lịch xa cùng nhau, Bride chia sẻ cho bạn những lưu ý khi hưởng tuần trăng mật cùng người bạn đời.

1. Dành thời gian cho nhau

Trước khi hưởng tuần trăng mật, các cặp đôi thường lên kế hoạch về những nơi họ đã ấp ủ từ bấy lâu nay. Mặc dù đó là những địa điểm thú vị, bạn nên lưu giữ cho những chuyến đi sau, khi cả hai có nhiều thời gian hơn. Trong thực tế, khi dành toàn thời gian cho các hoạt động ở điểm đến yêu thích, hai bạn sẽ chẳng còn những khoảnh khắc âu yếm và ngọt ngào dành riêng cho nhau.

10 điểm đến trăng mật hot nhất trên Pinterest
hưởng tuần trăng mật bên nhau
Các cặp đôi hãy cùng tận hưởng trăng mật để có được khoảnh khăc ngọt ngào từ những từ giây phút đầu tiên của cuộc sống hôn nhân .

2. Hoạch định thời gian phù hợp

Bạn nên cân nhắc thời gian hưởng tuần trăng mật phù hợp vì không phải cặp đôi nào cũng có đủ sức khỏe và thời gian cho kỳ nghỉ ngay sau tiệc cưới. Nếu cảm thấy quá sức với vấn đề này, bạn có thể dời lại sau đám cưới khoảng 1 tuần để cả hai có sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến du hành tình yêu.

3. Mua quà lưu niệm

Bạn cùng người bạn đời hãy mua những món quà kỷ niệm trong chuyến đi trăng mật. Cô dâu có thể đặt ở bất  kỳ nơi nào trong nhà mà bạn và vị hôn phu đều dễ dàng nhìn thấy. Tất cả sẽ gợi cho hai bạn về khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn bên nhau trong suốt kỳ nghỉ.

hưởng tuần trăng mật và quà lưu niệm
Những món quà từ chuyến đi hưởng tuần trang mật sẽ gợi nhắc về khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn mà hai bạn dành cho nhau.

4. Cân nhắc ngân sách hợp lý

Trước khi hôn lễ diễn ra, bạn nên cân đối chi phí giữa đám cưới và tuần trăng mật. Các đôi uyên ương nên tính chi tiết về khâu chuẩn bị của mỗi bên. Nếu ưu tiên hơn cho những khoảnh khắc bên nhau, bạn hãy để riêng một khoản tiền  hợp lý cho việc hưởng tuần trăng mật và tránh đụng đến trước kỳ nghỉ để không khiến cả hai lo lắng thiếu hụt ngân sách.

5. Tránh xa thiết bị điện tử

Những lúc rời khỏi khách sạn, bạn chỉ nên mang theo điện thoại để tiện liên lạc khi xảy ra sự cố. Hãy cắt giảm tối đa thời gian cho các thiết bị điện tử mang tính giải trí. Thay vào đó, đôi uyên ương nên dành nhiều thời gian bên nhau để gia tăng sự gần gũi hay cùng nắm tay khám phá những điều mới lạ trong chuyến đi.

hưởng tuần trăng mật và tránh xa công nghệ
Bạn hãy dành trọn vẹn thời gian bên người bạn đời của mình để tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

6. Đừng hối hả với sex

Những bộ phim truyền hình luôn vẽ ra tuần trăng mật là khoảng thời gian tốt nhất dành cho sex và bạn sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa ngay từ giây phút đầu tiên. Trong thực tế, khi hưởng tuần trăng mật chuyện ấy chỉ dừng lại ở những cảm xúc vừa đủ. Với những đôi uyên ương muốn giữ gìn cho đêm tân hôn, đây hoàn toàn khoảng thời gian “học việc” của cả hai. Bạn đang dần làm quen với cơ thể, từng hơi thở cũng như những động tác nhịp nhàng của đối phương. Do đó, cô dâu đừng quá lo lắng vì bạn vẫn còn cả cuộc đời bên vị hôn phu để cùng nhau trau dồi những cảm xúc thăng hoa này.

0 Bình luận