1. Bride
  2. Địa điểm
  3. Trăng mật
  4. Những vật dụng không thể thiếu cho chuyến đi trăng mật

Những vật dụng không thể thiếu cho chuyến đi trăng mật

10/10/2016Yến Nhi

Những vật dụng trăng mật không thể không có trong chiếc vali cho chuyến đi nghỉ khó quên trong đời

Kỳ nghỉ lãng mạn sắp đến và bạn hân hoan đếm từng ngày đến khoảnh khắc thăng hoa đó. Nhưng đừng bỏ quên những vật dụng bất ly thân cho một chuyến đi đáng nhớ trong đời.

Địa điểm trăng mật tuyệt vời nhất theo từng tháng

Vé, hộ chiếu và tiền

Dù đi bằng tàu hay máy bay đến bất cứ đâu, trong hay ngoài nước thì luôn cần một chiếc vé thông hành. Nếu ra nước ngoài, hộ chiếu là thứ bất ly thân. Ngoài ra, bạn còn phải cầm theo một ít tiền phòng sự cố xảy ra. Tốt nhất là nên mang một đến hai chiếc thẻ tín dụng hoặc dùng phương pháp trả tiền khác. Tuy nhiên, thẻ thường không được khuyến khích mang theo bởi khá dễ bị mất và khó thay thế, việc này có thể khiến bạn rơi vào vài tình huống rắc rối.

Thuốc

Bạn nên mang theo những loại thuốc cần thiết với số lượng đủ hoặc dư chút ít. Trong đó bao gồm các thuốc thông thường như cảm, nhức đầu, tiêu chảy,… hay các loại thuốc trị bệnh mà bạn đang dùng hằng ngày. Bạn cũng nên chuẩn bị thuốc tránh thai nếu chưa có ý định sinh em bé. Nếu không dùng thuốc tránh thai, hãy chắc rằng bạn có mang theo bao cao su hay dùng các biện pháp tránh thai an toàn khác. Đừng cho thuốc vào hành lý ký gửi vì có thể nó sẽ bị thất lạc.

Vật dụng không thể thiếu khi đi hưởng trăng mật
Danh sách các vật dụng mang theo cho kỳ trăng mật cần được lên chi tiết để tránh thiếu sót

Kháng sinh

Có một sự thật không vui vẻ gì là một số phụ nữ đã chết vì nhiễm độc đường tiết niệu khi đang đi nghỉ trăng mật. Nhưng rủi ro này có thể dễ dàng tránh với thuốc kháng sinh. Nếu dễ vướng vào vấn đề này, hãy trao đổi trước với bác sĩ để cùng có biện pháp tốt nhất nhằm giảm thiểu rủi ro cho kỳ nghỉ đặc biệt trong đời bạn.

Kem chống nắng

Dù đến vùng nắng nóng hay những đỉnh núi băng giá, hãy mang theo mỹ phẩm cần thiết, kính mát và kem chống nắng. Bạn có thể sẽ gặp nắng bất cứ lúc nào. Cũng đừng quên mang kính dù nghĩ là không cần thiết. Đây là những “bảo bối” không thể không có trong bất kỳ chuyến đi nào.

Hành lý của bạn
Hành lý nên được xếp gọn gàng theo đúng nơi để tránh thiếu sót khi kiểm tra

Linh kiện đồ công nghệ

Chiếc điện thoại giờ đây đã trở thành cuộc sống của mỗi người nên đừng quên mang theo đồ sạc và những linh kiện cần thiết khác. Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể tìm mua những đồ dùng này nhưng nghĩ xem, sao lại phải lãng phí thời gian để tìm và lướt qua những cửa hàng điện tử ngay trong kỳ trăng mật của mình. Nếu bạn cần phải dùng các thiết bị này cho tới lúc đi, cần có một mẩu ghi chú nhắc nhở mình đặt chúng ngay trên vali để không bỏ quên ở nhà.

0 Bình luận