1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Trang trí đám cưới
  4. 7 chi tiết không nên tiết lộ trước ngày cưới

7 chi tiết không nên tiết lộ trước ngày cưới

12/10/2016Yến Nhi

Chắc chắn bạn đang rất phấn khích trong thời gian đếm ngược đến thời khắc trọng đại trong cuộc đời. Tuy nhiên, có vài điều nên giữ bí mật cho đến ngày cưới.

Những bức tường bánh donut

1. Váy cưới và trang phục

Tất nhiên là mọi người hầu như đều muốn biết bạn sẽ mặc gì trong ngày cưới. Nhưng váy áo và trang phục nên được giữ kín trong vòng bí mật cho đến thời khắc quan trọng nhất. Bằng cách này, mọi người sẽ phải háo hức chờ đợi bạn trong vai trò cô dâu, khác hẳn với ngày thường, bằng tất cả sự háo hức. Bạn sẽ là trung tâm và thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện.

Bên cạnh đó, việc giữ bí mật sẽ giúp bạn tránh những nhận xét tiêu cực từ mọi người ngay cả khi đám cưới chưa diễn ra. Bởi váy áo là sở thích và thể hiện phong cách của bạn. Có thể không phải ai cũng thích lựa chọn đó nhưng tất cả sẽ khiến bạn thấy căng thẳng trước ngày cưới.

Không nên tiết lộ trang phục
Trước khi tiến hành đám cưới thì có một vài chi tiết bạn không nên tiết lộ

2. Kiểu tóc và trang điểm

“Bạn định làm kiểu tóc gì?” là câu hỏi sẽ thường xuyên được mọi người đặt ra và cũng như váy áo, bạn không cần phải tiết lộ lựa chọn của mình. Mọi người hầu như đều có ý kiến trái chiều với vẻ ngoài của bạn bất kể nó hoàn hảo đến mức nào. Nhưng cuối cùng, mọi thứ đều thuộc về bạn, của bạn và đúng với những gì bạn mong đợi với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn có thể trả lời một cách đơn giản và nhẹ nhàng là “Mình vẫn chưa chọn được”.

3. Tông màu chủ đạo và trang trí

Cũng như vậy với những chi tiết gây bất ngờ. Chắc chắn bạn không muốn khách mời bước vào buổi tiệc và biết chính xác là mọi thứ sẽ như thế nào và không gian lấp đầy bởi tông màu nào. Ngược lại, một chút gợi ý be bé sẽ khiến mọi người phấn khích và mong chờ tột độ để nhìn thấy buổi tiệc trong mơ của bạn. Nếu ai đó muốn hỏi cho bằng được, hãy nói là “Mình muốn dành cho bạn sự bất ngờ”.

Giữ bí mật tông màu, trang trí
Những tông màu trang trí trong ngày cưới cũng nên giữ bí mật

4. Âm nhạc

Có thể buổi tiệc sẽ phát những ca khúc mà mọi người không hề biết. Việc này không thành vấn đề vì đây là ngày vui của bạn. Tuy nhiên, bật mí trước về âm nhạc sẽ có thể khiến bạn rối tung với gợi ý của mọi người và tất cả có khả năng rất lớn trở thành một “lễ hội lẩu âm nhạc” không theo bất cứ chủ đề hay để lại điểm nhấn nào.

5. Danh sách khách mời

Bạn cũng nên tránh nhắc quá nhiều về danh sách và thông tin khách mời với mọi người. Có thể bạn sẽ nhận được rất nhiều câu hỏi như bạn có mời ai đó họ quen biết hay không. Tình huống này có thể sẽ dẫn đến vài chuyện nhạy cảm.

6. Quà tặng

Đừng tiết lộ về quà tặng vì đây chính là những bất ngờ thú vị bạn muốn gửi tặng những ai tham dự tiệc cưới của mình. Hãy giữ bí mật cho đến phút cuối.

Không nên tiết lộ về quà cáp
Đôi khi quá cũng là vấn đề bạn không nên tiết lộ

7. Những ngạc nhiên thú vị

Dù tổ chức một trò chơi vui nhộn hoặc thực hiện một chùm ảnh thú vị nào đó, bạn cũng đừng tiết lộ trước với mọi người. Hãy giữ những điều bất ngờ đến phút chót để mọi người nín thở chờ đợi và tận hưởng nó.

0 Bình luận