1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Trang trí đám cưới
  4. 8 kiểu bàn ăn thông dụng cho đám cưới

8 kiểu bàn ăn thông dụng cho đám cưới

04/01/2017Yến Nhi

Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn bàn ăn cho ngày cưới, hãy để Bride đưa ra những gợi ý từ 8 kiểu bàn thông dụng nhất.

Chọn kiểu bàn ăn cho ngày cưới là một trong những việc rất quan trọng, quyết định phong cách cho buổi tiệc ngày trọng đại của bạn. Dưới đây là 8 kiểu bàn ăn thông dụng nhất.

Màu sắc kết hợp đẹp nhất cho mùa cưới 2017

1. Bàn ăn tròn

 bàn ăn truyền thống
Đây là kiểu bàn ăn truyền thống được nhiều cặp đôi lựa chọn. Phong cách này rất thích hợp cho những không gian tổ chức tiệc cưới nhỏ và ấm cúng.

2. Bàn ăn hình chữ nhật

số lượng khách mời lớn
Lựa chọn này hoàn toàn lý tưởng cho những cặp đôi muốn tạo cảm giác thân mật cho một buổi tiệc có số lượng khách mời lớn.

3. Bàn ăn phong cách phòng chờ

 trò chuyện suốt buổi tiệc
Kiểu bàn ăn này sẽ giúp khách mời cảm thấy thoải mái và dễ chịu, thoát khỏi khuôn khổ của những buổi tiệc cưới cứng nhắc thông thường. Khách mời có thể ngồi trộn lẫn vào nhau và cùng trò chuyện suốt buổi tiệc.

4. Bàn dài không thẳng hàng

Bàn ăn cưới đặc biệt
Với những cặp đôi yêu thích phong cách boho phóng khoáng, đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bàn ăn cưới đặc biệt này dành riêng cho những buổi tiệc ngoài trời với không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

5. Bàn hình vuông

Giống như bàn tròn
Giống như bàn tròn, đây là phong cách truyền thống và không bao giờ lỗi thời trong các đám cưới.

6. Phong cách trộn lẫn

sự đa dạng cho ngày vui
Nếu bạn vẫn đang do dự vì "kết" một lúc nhiều phong cách? Bạn hoàn toàn có thể chọn cách trộn lẫn để tạo ra sự đa dạng cho ngày vui của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý sắp xếp hợp lý để không gian không trở nên quá rối mắt.

7. Phong cách gia đình

đặc biệt của tiệc cưới
Còn nếu bạn mong muốn có một buổi tiệc ấm cúng mang phong cách gia đình, bạn có thể chọn bàn ăn dài "vô tận" để mọi người được ngồi cùng với nhau và tận hưởng không khí đặc biệt của tiệc cưới.

8. Kiểu chữ U

Phong cách chữ U
Phong cách chữ U hay hình móng ngựa là kiểu sắp xếp bàn ăn hiện đại thích hợp cho cả tiệc cưới ngoài trời và trong nhà. Chỉ cần một chiếc bàn trung tâm làm điểm kết nối đã đủ để tạo điểm nhấn và gắn kết khách mời lại với nhau.
0 Bình luận