1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Trang trí đám cưới
  4. Mang không khí vui tươi của Giáng sinh vào tiệc cưới

Mang không khí vui tươi của Giáng sinh vào tiệc cưới

09/12/2016Trúc Anh

Vào những tháng cuối năm, tiết trời đã bắt đầu se lạnh báo hiệu cho không khí Giáng sinh cận kề. Đây cũng là thời điểm tổ chức đám cưới lý tưởng với không khí mát mẻ và mùa mưa đã trôi qua. Những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn mang không khí vui tươi của Giáng sinh vào ngày trọng đại.

1. Trang trí không gian cưới với những quả thông

Thay cho các kiểu hoa tươi rực rỡ, trang trí đám cưới với quả thông sẽ tạo nét mới lạ và cuốn hút hơn cho không gian hôn lễ của hai bạn. Đây là loại cây có sức sống bền bỉ, trường tồn và là hình ảnh quen thuộc trong dịp Giáng sinh se lạnh. Bạn có thể sử dụng phụ kiện này để trang trí cổng cưới, bàn tiệc hay bánh kem cưới. Với một nước nhiệt đới như Việt Nam, không gian hôn lễ của các đôi uyên ương sẽ trở nên vô cùng độc đáo và mới lạ.

Những cổng hoa cưới đẹp cho ngày trọng đại
trang trí tiệc cưới với quả thông khô
Trang trí đám cưới với quả thông khô sẽ giúp bạn tạo được nét độc đáo và mới lạ cho không gian hôn lễ.

2. Sử dụng nến làm điểm nhấn

Vào thời điểm cuối năm, đám cưới của bạn sẽ trở nên ấm áp và thân mật hơn với những ánh nến lung linh. Phụ kiện này góp phần tạo nên một không gian cưới huyền ảo và đầy thi vị cho các đôi uyên ương. Bên cạnh đó, kiểu tiệc trong nhà là không gian lý tưởng cho những ánh nến lung linh vì sẽ đảm bảo được sự ổn định nhiệt độ và tránh được trường hợp tắt nến do gió. Bạn có thể đặt phụ kiện này ở nơi cử hành hôn lễ, trên bàn tiệc hay những góc nhỏ trong không gian hôn lễ.

trang trí tiệc cưới với ánh nến lung linh
Những ánh nến lung linh sẽ giúp sưởi ấm không gian cưới của bạn.

3. Mang hơi thở Giáng sinh vào bàn tiệc

Các tông màu như xanh lá cây, trắng, đỏ, ánh bạc hay xanh dương sẽ mang không khí vui tươi của Noel vào những bàn tiệc cưới. Bạn có thể bố trí một bình hoa với sắc đỏ rực rỡ giữa trung tâm bàn tiệc, xung quanh sẽ được trang trí với các kiểu thìa muỗng hay chén với tông ánh kim thời thượng. Vải bọc ghế với sắc trắng, điểm xuyết những họa tiết nhũ vàng sẽ giúp không gian cưới của bạn mang đậm hơi thở Giáng sinh.

trang trí tiệc cưới và bàn tiệc cưới Noel
Bình hoa với sắc đỏ rực rỡ được đặt trên bàn tiệc sẽ giúp không gian cưới mang đậm hơi thở Giáng sinh.

4. Bánh cưới mang màu sắc Noel

Những bông hoa tuyết trắng rơi nhẹ trên nền bánh cưới đỏ tươi sẽ gợi lên không khí Giáng sinh vui nhộn cho hôn lễ. Bạn có thể sử dụng các hình nộm từ kem tươi như người tuyết dễ thương, chú tuần lộc đáng yêu hay họa tiết thắt nơ xinh xắn. Những chiếc bánh kem cưới khi được kết hợp với kiểu trang trí này sẽ  tạo cảm giác vui tươi và ngọt ngào như đang cùng chung vui với hai bạn trong ngày trọng đại.

trang trí tiệc cưới với bánh cưới Giáng sinh
Bạn có thể trang trí bánh kem với các quả berry chín mọng và điểm xuyết những vụn sô cô la trắng.

5. Thức uống nóng cho thời tiết se lạnh

Với thời tiết se lạnh vào thời điểm cuối năm, những ly ca cao, sữa, trà, cà phê được pha nóng sẽ giúp sưởi ấm không khí hôn lễ. So với các loại truyền thống, chi phí cho những thức uống này cũng sẽ tiết kiệm hơn. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể phục vụ được cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

0 Bình luận