1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Trang trí đám cưới
  4. Những chi tiết làm nên tiệc cưới rustic

Những chi tiết làm nên tiệc cưới rustic

04/01/2017Yến Nhi

Cùng Bride khám phá những chi tiết độc đáo mà bất cứ tiệc cưới rustic nào cũng có và tìm cho mình những lựa chọn thú vị cho ngày trọng đại.

Rustic là phong cách tiệc cưới rất được ưa chuộng những năm gần đây và chưa hề có dấu hiệu sẽ lắng xuống trong các năm tới. Với sự pha trộn từ những yếu tố truyền thống, cảm hứng từ thiên nhiên và một chút vintage, rustic mang đến không khí lãng mạn đến tận cùng cho bất cứ cặp đôi nào.

Đám cưới phong cách rustic cho phép các cặp đôi tự do thể hiện cá tính qua cách trang trí và tổ chức theo những chuẩn rất riêng. Tuy nhiên, có những chi tiết đặc trưng mà mọi tiệc cưới rustic đều sở hữu dưới đây.

Cưới theo phong cách rustic hoang sơ

1. Biểu tượng viết tay

Sự mộc mạc của phong cách
Sự mộc mạc của phong cách này đến từ những biểu tượng hay thông điệp ý nghĩa được viết bằng tay. Bạn có thể sử dụng cách này cho bảng chỉ dẫn hoặc bất cứ chi tiết nào trong tiệc cưới để mang đậm chất rustic nhất.

2. Hoa ở khắp mọi nơi

những điểm nhấn quan trọng
Một trong những điểm nhấn quan trọng của tiệc cưới rustic là bạn có thể tìm thấy hoa ở bất cứ mọi nơi. Phong cách tiệc cưới rustic đó là hoa được sắp xếp ngẫu hứng và không tuân theo bất cứ một nguyên tắc nào, tạo nên vẻ ngoài phóng khoáng cho không gian.

3. Chiếc vali cũ kỹ

 các chi tiết vintage
Rất nhiều tiệc cưới rustic được nhấn nhá bằng các chi tiết vintage. Trong đó vali cũ kỹ là một trong những lựa chọn rất được yêu thích.

4. Những loài hoa dại

Hoa dại luôn nằm trong top
Hoa dại luôn nằm trong top yêu thích trong các tiệc cưới rustic bởi mang đến cảm giác phóng khoáng, tự do và thoát khỏi những khuôn khổ thông thường. Hơn hết những loại hoa này mang đến sức hút khó cưỡng bởi vẻ mới lạ và độc đáo.

5. Những ngọn đèn lung linh

Ánh sáng vàng dịu nhẹ
Ánh sáng vàng dịu nhẹ từ những chùm đèn điện tử hay đèn lồng mang đến không gian ấm áp và ngọt ngào cho tiệc cưới không thể nào thiếu khi bạn chọn phong cách rustic.

6. Những chi tiết bằng gỗ

 những chi tiết bằng gỗ
Không chỉ tạo nên vẻ ngoài đặc sắc cho tiệc cưới, những chi tiết bằng gỗ sẽ là bạn đồng hành đặc biệt cho những phụ kiện khác trong ngày cưới, như nâng cao chiếc bình chẳng hạn.

7. Vải bố

 tiệc cưới trở nên mộc mạc
Vật liệu có thể khiến tiệc cưới trở nên mộc mạc, thanh lịch và gần gũi chính là vải bố. Bạn có thể sử dụng như khăn trải bàn, ruy băng hoặc nhiều cách thức khác.

8. Bánh cưới độc đáo

Với phong cách rustic
Với phong cách rustic, những chiếc bánh cưới đẹp thường phá bỏ những truyền thống và định nghĩa trước đây. Cô dâu và chú rể hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bánh phá cách và "có một không hai" cho sự kiện trọng đại của cuộc đời.
0 Bình luận