1. Bride
  2. Ý tưởng cưới
  3. Trang trí đám cưới
  4. Sự kết hợp lạ mắt giữa trái cây và rau củ cho ngày cưới

Sự kết hợp lạ mắt giữa trái cây và rau củ cho ngày cưới

04/01/2017Yến Nhi

Sự kết hợp đặc biệt giữa trái cây và rau củ sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn độc đáo khi trang trí bàn ăn trong ngày trọng đại.

Trái cây và rau củ không chỉ là những thứ nằm riêng ở menu và những khu vực trang trí khác. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên một tiệc cưới độc đáo trong không gian tươi tắn và có sức hút khó cưỡng.

Sáng tạo với những bó hoa cưới từ rau củ

1. Những loại rau quả ăn được

 củ quả yêu thích
Bạn có thể khiến bàn ăn trở nên đặc biệt hơn khi trang trí những loại rau quả có thể ăn được, kích thích thị giác và vị giác của khách mời. Ví dụ như cho một ít măng tươi lên bàn và tung tẩy một ít sắc màu khác với những loại củ quả yêu thích như phong cách này.

2. Kết hợp atiso vào hoa cưới

 bó hoa cưới cầm tay
Bạn có thể tạo ra một bó hoa cưới cầm tay "có một không hai" bằng cách kết hợp atiso vào phụ kiện đặc biệt trong ngày trọng đại. Một số lựa chọn khác bạn cũng có thể thử qua là cải xoăn, cải bắp hay quả mọng. Điều quan trọng là màu sắc cần được phối hợp cân bằng để tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo.

3. Bình hoa lớn và một ít trái cây điểm xuyết

 sự kết hợp hoàn hảo
Trái cây và hoa luôn là một trong những sự kết hợp hoàn hảo nhất cho ngày cưới. Bởi hoa là biểu tượng của sự lãng mạn, trong khi sự tươi vui và đầy sắc màu lại thể hiện rõ ràng qua những thứ cây trái ngọt lành và thanh mát.

4. "Bình" trái cây

 trang trí bàn tiệc
Thay vì trang trí bàn tiệc với bình hoa, bạn hoàn toàn có thể chọn trái cây như một sự mới mẻ và phá cách đầy táo bạo.
0 Bình luận