1. Bride
  2. Thời trang
  3. Váy phù dâu
  4. 3 điều cô dâu không nên đòi hỏi ở phù dâu

3 điều cô dâu không nên đòi hỏi ở phù dâu

12/10/2016Khanh Nguyen

Trở thành phù dâu là một niềm vui nhưng cũng kéo theo nhiều áp lực cho mọi cô gái. Trong vai trò cô dâu, có 3 điều bạn không nên đòi hỏi ở đội phù dâu.

4 câu tự vấn trước khi đồng ý làm phù dâu

Trong ngày cưới, mọi cô dâu có quyền làm tất cả những điều mình muốn. Tuy nhiên, một số đề nghị quái gỡ dành cho hội phù dâu sẽ khiến bạn trở nên kỳ quặc và khó hiểu. Bạn đã từng nghe qua câu chuyện những cô dâu “điên loạn” khi lôi kéo cả đội dâu phụ đến phòng gym để mọi người có thể lộng lẫy nhất trong tiệc cưới của họ? Cũng đã có người thật sự khủng hoảng và quyết định chọn những chiếc váy phù dâu thật xấu để đảm bảo cô dâu mới chính là người đẹp nhất ngày cưới. Bạn hoàn toàn có thể hạn chế những tình huống tương tự bằng những chữ "không" dưới đây.

1. Bắt buộc phù dâu mua chiếc váy quá khả năng tài chính

Đây là chuyện tế nhị mà không nhiều cô dâu để ý. Phù dâu không chỉ phải mua váy áo, giày dép hay nhiều thứ khác đi kèm, họ còn phải trả tiền di chuyển, nơi ở và đôi lúc phải xin nghỉ làm để tham dự hôn lễ của bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra những yêu cầu buộc mọi người phải chi trả bằng tiền túi.

Cô dâu không nên đòi hỏi ở phù dâu
Có một vài điều tế nhị cô dâu không nên đòi hỏi ở phù dâu

2. Bắt phù dâu thay đổi ngoại hình cho vừa vặn với chiếc váy bạn chọn

Chẳng ai chọn bạn bè dựa trên ngoại hình. Vì thế, bạn cần phải điều tiết những mong muốn cho đám cưới sao cho phù hợp với khách mời, đặc biệt là dâu phụ, những người đóng vai trò quan trọng trong ngày trọng đại của bạn. Nếu ai đó có thể sẽ trông rất tệ với chiếc váy bạn chọn sẵn, hãy tìm một chiếc khác mà bạn thích.

Bạn nhờ các cô gái trở thành dâu phụ, đó là điều vinh dự của họ nhưng không có nghĩa bạn có quyền bắt mọi người phải tăng cân, tập thể dục hoặc mặc thứ gì đó mà họ không thấy thoải mái hay kém hấp dẫn. Đa phần mọi người đều im lặng để làm vui lòng cô dâu nhưng chắc chắn họ sẽ rất chán nản. Vì thế, đừng bao giờ bắt mọi người phải thay đổi ngoại hình hay gu thẩm mỹ.

Thay đổi ngoại hình ở phù dâu
Bắt phù dâu thay đổi ngoại hình là điều không thể đòi hỏi

3. Bắt phù dâu thay đổi ngoại hình khi buổi tiệc đang bắt đầu diễn ra

Có thể nhiều cô dâu sẽ muốn dàn dâu phụ thay đổi màu tóc ngay-lập-tức để trở nên hoà hợp với tổng thể ý tưởng tiệc cưới. Tuy nhiên, thật hông công bằng chút nào và cũng thiếu lịch sự khi buộc người ta phải đổi màu tóc sang vàng khi họ đang sở hữu mái tóc đen. Nếu bạn quá mong muốn, hãy trao đổi ngay từ đầu xem liệu cô ấy có chấp nhận hay không.

0 Bình luận