1. Bride
  2. Thời trang
  3. Váy phù dâu
  4. Tuyệt chiêu không tốn đồng nào cho váy phù dâu

Tuyệt chiêu không tốn đồng nào cho váy phù dâu

11/10/2016Yến Nhi

Cùng Bride khám phá những tuyệt chiêu giúp tiết kiệm chi phí cho váy phù dâu nhưng vẫn giữ được chất riêng cho ngày trọng đại của bạn.

1. Mượn váy

Một kiểu váy phù dâu hoàn hảo nào đó đang nằm trong tầm ngắm của bạn. Tuy nhiên, bạn lại không muốn chi quá nhiều cho hạng mục này. Gợi ý dành cho bạn là hãy hỏi thử bạn bè xung quanh hoặc đăng tải lên mạng xã hội. Qua đây, bạn có thể mượn một chiếc váy ưng ý và nhiều khả năng không phải mất đồng nào.

cách để không tốn tiền cho váy phù dâu
Mượn váy là một trong những cách để không tốn tiền cho váy phù dâu
3 điều cô dâu không nên đòi hỏi ở phù dâu

2. Thuê váy

Tất nhiên việc thuê váy chắc chắn phải tốn một ít tiền, tất nhiên là hơn 0 đồng. Nhưng động thái này sẽ hữu ích hơn rất nhiều việc phải bỏ một khoản tiền lớn để mua những chiếc váy mới tinh đắt đỏ.

Thuê váy cưới
Thuê váy cưới là một ý tưởng rất tốt

3. Mặc trang phục sẵn có

Hãy trao đổi với cô dâu về vấn đề này thật sớm và hỏi cô ấy có sẵn sàng để những người tham dự tiệc cưới mặc bất cứ chiếc váy với màu sắc hay kiểu dáng nào hay không. Bằng cách này, bạn có thể mặc một chiếc váy nào đó đã có trong tủ đồ của mình và không cần lo lắng việc phải chi một số tiền nữa.

Mặc áo có sẵn
Mặc đồ có sẵn cũng là một cách tiết kiệm.

4. Bán váy sau khi đám cưới diễn ra

Chiếc váy phù dâu có thể trở thành một sản phẩm đáng giá sau ngày cưới cho những ai đang có nhu cầu. Bạn hoàn toàn có cơ hội thu hồi vốn cho hạng mục này. Thay vì cất vào một xó xỉnh, hãy bán chiếc váy cho một website bán hàng hay rao bán trên trang mạng xã hội. Đây là cách không thể tuyệt vời hơn để kiếm một khoản tiền.

Bán váy sau đám cưới
Bán váy sau đám cưới là cách không thể tuyệt vời hơn để kiếm một khoản tiền. 

5. Góp ý với cô dâu

Khi cô dâu bắt đầu quyết định trang phục của hội dâu phụ, hãy tham gia và tìm hiểu những mong muốn của cô ấy. Song song đó, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ý kiến của mình để cô ấy tham khảo. Đây là cách tốt để giảm thiểu chi phí cho váy phù dâu, đồng thời là cách giao tiếp cực kỳ hữu hiệu giữa cô dâu và những cô bạn thân.

mẹo hay để không tốn tiền cho váy phù dâu
Đôi khi bạn cũng có thể góp ý một vài điều với cô dâu
0 Bình luận