1. Bride
  2. Thời trang
  3. Váy phù dâu
  4. Những điểm cộng khi phụ dâu tự chọn trang phục

Những điểm cộng khi phụ dâu tự chọn trang phục

11/10/2016Khanh Nguyen

Bằng cách để phụ dâu lựa chọn trang phục, bạn sẽ giúp chính mình giảm căng thẳng hay lo lắng nếu có ai đó không hài lòng với những quyết định của mình.

1. Chủ động về tài chính và phong cách

Bất kỳ cô dâu nào cũng mong muốn có sự đồng nhất trong vấn đề váy áo. Vì thế, các nàng sẽ có xu hướng chọn một thiết kế áp dụng cho tất cả phụ dâu trong hôn lễ. Tuy nhiên, mỗi người lại yêu thích và phù hợp với một phong cách nhất định. Vì thế, việc đóng khung trong một kiểu dáng có thể khiến bất cứ cô gái nào cảm thấy không thoải mái. Song song, chi phí có thể vượt khỏi khoản dự trù khiến mọi người cảm thấy hơi hoang mang và e ngại. Với những lý do này, bạn hoàn toàn có thể đơn giản hoá bằng cách để phù dâu chủ động trong việc lựa chọn thiết kế. Tất nhiên, bạn cần phải thống nhất một tông màu để buổi tiệc được hài hoà và theo đúng mong muốn của bạn nhất.

phụ dâu tự chọn trang phục và thống nhất một tông màu
Để phù dâu chủ động trong việc lựa chọn thiết kế có thể giúp bạn đơn giản hoá mọi vấn đề tưởng chừng phức tạp.

2. Tái sử dụng váy vào những dịp khác

Khi đã chọn được trang phục ưng ý đồng nghĩa các nàng phụ dâu đã tìm được kiểu trang phục phù hợp với phong cách và cá tính riêng. Do đó, ưu điểm của việc này là họ có thể tái sử dụng chiếc váy vào những dịp khác nhau.

phụ dâu tự chọn trang phục và khả năng tái sử dụng
Vì đã tìm được những trang phục ưng ý, các nàng phụ dâu sẽ có thể tái sử dụng những chiếc váy này vào những dịp khác.

3. Đa dạng hóa không gian cưới

Với những mẫu váy có thiết kế khác nhau, những nàng phụ dâu sẽ giúp bạn tô điểm cho không gian tiệc cưới thêm phần độc đáo và đa dạng. Bên cạnh đó, cùng một tông màu nhưng trong những kiểu thiết kế hay chủ đề khác nhau sẽ làm nổi bật cá tính cũng như gu thời trang của riêng mỗi cô gái. Bạn hãy để phụ dâu của mình thỏa sức sáng tạo nhưng cũng cần xem qua những thiết kế một lần trước ngày cưới đế tránh các tình huống không kịp trở tay.

phụ dâu tự chọn trang phục và sự phong phú cho không gian cưới
Với những thiết kế khác nhau, những nàng phụ dâu sẽ giúp bạn tô điểm cho không gian tiệc cưới thêm phần độc đáo và đa dạng hơn.

4. Giảm căng thẳng cho cô dâu

Khi để các cô gái tự quyết định váy áo, cô dâu sẽ giảm được căng thẳng và lo lắng nếu như có người không hài lòng với sự lựa chọn của bạn. Hơn ai hết, phụ dâu là người hiểu rõ những ưu và khuyết trên cơ thể của mình nhất để đưa ra quyết định phù hợp. Điều này không chỉ giúp bạn giảm đi những lo lắng mà cũng tránh tâm lý không thoải mái của các cô gái khi phải mặc trang phục không ưng ý.

phụ dâu tự chọn trang phục và giảm nỗi lo cho cô dâu
Khi để các cô gái tự quyết định, các nàng sẽ giảm được căng thẳng và lo lắng về việc nếu như có người không hài lòng với sự lựa chọn của bạn.

 

0 Bình luận